Tin đồn tái khẳng định iPhone 15 Pro có viền mỏng hơn

Một leaker đã tăng gấp đôi so với báo cáo trước đây của họ về việc iPhone 15 Pro sẽ có viền mỏng hơn, mặc dù không có chi tiết mới nào được chia sẻ.

iPhone 15 Pro dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023 với một vài thay đổi trong thiết kế mới. Tin đồn chỉ ra rằng máy sẽ có các cạnh cong tương tự như MacBook Pro và có thể sẽ có khung titan.

iphone 15 pro titan 3

Một tin đồn được chia sẻ vào ngày 21 tháng 1 năm 2023 nói rằng viền màn hình sẽ thu hẹp lại trên các mẫu Pro và có thể hơi cong. Cũng chính người rò rỉ đó, ShrimpApplePro trên Twitter, đã chia sẻ một tweet khác, cho thấy rằng các nguồn bổ sung đã xác nhận các viền bị thu nhỏ.

Anh chup Man hinh 2023 02 15 luc 11.32.01

Shrimp đã theo dõi dòng tweet để nói rằng chỉ những viền nhỏ hơn đã được xác nhận. Các nguồn không cung cấp bất kỳ thông tin nào về viền cong.

Leaker trước đó đã chia sẻ rằng iPhone 15 Pro Max có thể có màn hình OLED 2.500 nit. Mặc dù tin đồn đó dường như không dựa trên nhiều linh cảm hiện tại.

iphone 15 pro titan 2

Tôm cũng là người rò rỉ đã chia sẻ tin đồn về các góc cong giống MacBook Pro. Tuy nhiên, họ cho rằng vẫn còn quá sớm để nói điều đó có đúng hay không.

ShrimpApplePro có một lịch sử tốt với những rò rỉ sản phẩm. Ví dụ, Shrimp đã nói chính xác rằng Apple Watch Series 8 sẽ không được thiết kế lại và một rò rỉ về kích thước của iPhone 14 Pro là khá chính xác.

iphone 15 ultra 3 1

Tin đồn thực sự là một sự phát sóng lại các thông tin trước đó. Mặc dù vậy, tweet vẫn trở nên phổ biến trong các không gian công nghệ. Tin đồn này nhận được đánh giá “Có thể” của chúng tôi nếu chỉ vì lịch sử của Tôm và các tuyên bố liên tục.

Và, bất chấp sự lặp lại, không có chi tiết mới nào xuất hiện từ tuyên bố đầu tiên của leaker.

Nguồn: AppleInsider

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.