iPhone 15 Pro Max sẽ dễ sửa chữa hơn?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Ngày nay, việc rơi rớt, bị rơi nước hoặc gặp phải bất kỳ tổn thất nào khác trên điện thoại là rất khó chịu, đặc biệt khi người dùng sở hữu những chiếc smartphone đắt tiền. Đó là lý do tại sao điện thoại nên dễ sửa chữa hơn. Và có vẻ như Apple đang theo đuổi ý tưởng này. Theo phóng viên Bloomberg Mark Gurman, bên trong của iPhone 15 Pro Max sắp tới sẽ được thiết kế lại dễ sửa chữa hơn.

  UPDATE 14 8 1  1. iPhone 15 Pro Max sẽ dễ sửa chữa hơn

  iPhone 14 đã có một khung nhôm được thiết kế lại có thể mở từ cả hai mặt trước và sau. Vì vậy, điều này có nghĩa là các mẫu iPhone 15 Pro, khác với iPhone 14 Pro và Pro Max, có thể có kính lưng có thể tháo rời. Nếu thông tin của Gurman chính xác, việc bổ sung tính năng này cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể làm cho việc sửa chữa đơn giản hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với những người thích tự sửa chữa.

  Du an moi 1

  Nếu các mẫu iPhone 15 Pro thực sự có kính lưng có thể tháo rời, những khách hàng không có bảo hiểm AppleCare+ có thể mong đợi phải trả ít hơn cho việc sửa chữa kính lưng vỡ. Hiện tại, việc sửa chữa kính lưng của một chiếc iPhone 14 hoặc 14 Plus có giá từ 169 đến 199 đô la cho các sửa chữa ngoài bảo hành. Tuy nhiên, việc sửa chữa kính lưng của một chiếc iPhone 13 có giá 349 đô la. Việc sửa chữa iPhone 15 sẽ dễ dàng hơn nhờ khung titan và mặt kính rời mới và sẽ có giá thay thế rẻ hơn.

  2. Tạm kết

  Báo cáo của Gurman không cung cấp thông tin cụ thể về tính năng kính lưng có thể tháo rời, nhưng đề cập đến các nâng cấp thiết kế khác cho iPhone 15, chẳng hạn như viền của iPhone 15 Pro và Pro Max giảm từ khoảng 2,2 mm xuống còn 1,5 mm, nhờ vào công nghệ gọi là low-injection pressure over-molding (LIPO).

  Dòng iPhone 15 sắp được ra mắt vì vậy chúng ta vẫn còn vài tuần trước khi bất kỳ thông tin đồn đại nào được xác nhận hoặc bác bỏ.

  FAQ:

  1. Tại sao việc sửa chữa đơn giản hơn trên iPhone 15 Pro quan trọng?
  • Việc sửa chữa đơn giản hơn là rất quan trọng vì nó giúp giảm chi phí sửa chữa và tăng tính hiệu quả trong việc sử dụng điện thoại.
  1. Nếu tôi không có bảo hiểm AppleCare+, tôi phải trả bao nhiêu để sửa chữa kính lưng vỡ của iPhone 15 Pro?
  • Nếu iPhone 15 Pro có tính năng kính lưng có thể tháo rời, bạn có thể mong đợi trả ít hơn cho việc sửa chữa kính lưng vỡ. Hiện tại, việc sửa chữa kính lưng của một chiếc iPhone 14 hoặc 14 Plus có giá từ 169 đến 199 đô la cho các sửa chữa ngoài bảo hành. Tuy nhiên, việc sửa chữa kính lưng của một chiếc iPhone 13 có giá 349 đô la.
  1. Tôi có nên mua kế hoạch AppleCare+ cho iPhone 15 Pro của mình không?
  • Nếu bạn nghĩ rằng có khả năng cần sửa chữa trong hai năm tiếp theo, việc mua kế hoạch AppleCare+ có thể đáng giá. Giá bao gồm một kế hoạch hai năm, bắt đầu từ 79 đô la cho iPhone SE (thế hệ thứ ba) và lên đến 199 đô la cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Kế hoạch này chỉ có giá 29 đô la để sửa chữa kính lưng, bất kể bạn có mẫu thường hay mẫu Pro.

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

  Nguồn: MacWorld


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *