iPhone 15 Pro Max: 5 Cải tiến đáng giá so với iPhone 14 Pro Max

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple sẽ sớm công bố phiên bản iPhone 15 Pro Max cùng với iPhone 15 series vào cuối năm nay, với nhiều cải tiến đáng giá so với iPhone 14 Pro Max. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua 5 cải tiến đáng chú ý của iPhone 15 Pro Max so với iPhone 14 Pro Max.

  UPDATE 14 8 1  1. Thiết kế

  iPhone 15 Pro Max có thiết kế tương tự như iPhone 14 Pro Max, nhưng có viền màn hình mỏng hơn và màn hình lớn hơn. Ngoài ra, máy cũng có mặt lưng bằng kính và khung kim loại, có khả năng chống nước và bụi IP68.

  Điểm khác biệtiPhone 14 Pro MaxiPhone 15 Pro Max
  Viền màn hìnhDàyMỏng hơn
  Màn hình6.1 inchLớn hơn
  iphone 15 1 1

  2. Camera

  iPhone 15 Pro có hệ thống camera sau ba ống kính, bao gồm ống kính góc rộng 12MP, ống kính siêu rộng 12MP và ống kính telephoto 12MP. Máy có khả năng quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây, cũng như quay video HDR và Dolby Vision.

  iphone 15 2
  Điểm khác biệtiPhone 14 Pro MaxiPhone 15 Pro Max
  Hệ thống camera3 ống kính3 ống kính
  Tốc độ quay video4K ở 30 khung hình/giây4K ở 60 khung hình/giây

  3. Hiệu năng

  iPhone 15 Pro được trang bị chip A16 Bionic, là chip di động mạnh mẽ nhất hiện nay. Chip A16 Bionic mang lại hiệu năng vượt trội trong mọi tác vụ, từ chơi game đến chỉnh sửa video.

  Điểm khác biệtiPhone 14 Pro MaxiPhone 15 Pro Max
  ChipA15 BionicA16 Bionic

  4. Thời lượng pin

  iPhone 15 Pro có thời lượng pin tốt hơn iPhone 14 Pro. Máy có thể sử dụng liên tục trong hơn 24 giờ với một lần sạc.

  Điểm khác biệtiPhone 14 Pro MaxiPhone 15 Pro Max
  Thời lượng pinKhoảng 22 giờHơn 24 giờ
  iphone 15 3

  5. Kết luận

  iPhone 15 Pro là một chiếc điện thoại thông minh cao cấp, có nhiều cải tiến về thiết kế, camera, hiệu năng và thời lượng pin. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay, thì iPhone 15 Pro là một lựa chọn tuyệt vời. Với viền màn hình mỏng hơn và màn hình lớn hơn, hệ thống camera ba ống kính, chip A16 Bionic mạnh mẽ và thời lượng pin tốt hơn, iPhone 15 Pro xứng đáng là một sản phẩm đáng mong đợi của Apple.

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *