Rò rỉ hình ảnh iPhone 14 Pro phiên bản màu vàng cam cực sang chảnh

Thế hệ iPhone tiếp theo của Apple, iPhone 14 series đang được người dùng trông ngóng từng ngày mặc dù đến tháng 9 năm nay chiếc flagship này mới được giới thiệu chính thức.

1. iPhone 14 Pro rò rỉ phiên bản màu vàng cam

Sau những thông tin rò rỉ gần đây hầu như đã tiết lộ hết từ kích thước, màu sắc, thiết kế mặt trước lẫn mặt sau của iPhone 14 series thì mới đây cộng đồng mạng và các iFan lại có dịp xôn xao khi hình ảnh chiếc iPhone 14 Pro màu vàng cam lại tiếp tục lộ diện.

1.1 iPhone 14 Pro rò rỉ màu vàng cam cực đẹp mắt

Một số thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có tuỳ chọn màu mới là màu Vàng Cam, và màu vàng này sẽ khác với phiên bản màu Vàng Gold hiện nay trên iPhone 13 Pro Max.

iphone 14 pro ro ri hinh anh mau vang cam didongviet 1

Konstantin Milenin cùng tài khoản Twitter @4RMD3 mới đây đã cùng nhau phác hoạ hình ảnh iPhone 14 Pro phiên bản màu vàng cam cực đẹp mắt để người dùng có cái nhìn rõ nét hơn.

Kết hợp giữa màu sắc vàng cam bóng bẩy và thiết kế không tai thỏ hoàn toàn mới, chiếc iPhone 14 Pro phiên bản màu độc đáo này dự kiến sẽ là flagship bán cực chạy khi ra mắt chính thức.

iphone 14 pro ro ri hinh anh mau vang cam didongviet 2

Khi so sánh iPhone 13 Pro với iPhone 14 Pro thì thế hệ iPhone mới sẽ có tỉ lệ hiển thị cao hơn, nhờ vào thiết kế viên thuốc chữ i đã loại bỏ đi tai thỏ chiếm diện tích và nhờ phần viền màn hình mới mỏng hơn đến 21%.

1.2 Thiết kế mặt lưng trên iPhone 14 Pro

Phần sau lưng máy iPhone 14 Pro vẫn sử dụng thiết kế giống với đàn anh là iPhone 13 Pro khi camera của chiếc flagship này sẽ được đặt theo góc hình tam giác. Tuy nhiên phần ống kính lồi lên sẽ dày hơn so với iPhone 13 khá nhiều do Apple muốn tăng chất lượng thu sáng của cảm biến, đặc biệt khi máy sẽ sử dụng cảm biến mới 48MP.

iPhone 14 Pro Vàng Cam

Nhờ vào sức mạnh phần cứng mới, iPhone 14 Pro có khả năng quay video đến độ phân giải 8K so với 4K trên thế hệ iPhone hiện tại.

2. Cấu hình và giá bán

Dự kiến iPhone 14 Pro sẽ có biến thể bán ra được trang bị đến 8GB RAM và dung lượng lưu trữ tối thiểu 128GB thay vì 64GB như trước đây.

iPhone 14 Pro Vàng Cam

iPhone 14 Pro được cho là sẽ có giá bán khởi điểm dự kiến từ 1099 USD (khoảng 24,9 triệu đồng). iPhone 14 Pro Max có giá bán dự kiến từ 1199 USD (khoảng 27 triệu VNĐ).

3. Tổng kết

Apple sẽ chính thức giới thiệu thế hệ iPhone 14 series vào tháng 9 năm nay bao gồm 4 phiên bản iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Bạn có cảm nhận gì về màu sắc mới trên chiếc iPhone 14 Pro? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết nhé.

Nguồn: https://twitter.com/4rmd3


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.