iPhone 14 Plus giúp tìm lại những chiếc răng bị gãy trong tuyết

Apple đã chia sẻ một quảng cáo của iPhone 14 mới về thời lượng pin dài và cuộc săn lùng những chiếc răng bị mất, với sự tham gia của các cựu cầu thủ NHL P.K. Subban và Joe Thornton.

iPhone 14 Plus giúp tìm lại những chiếc răng bị gãy trong tuyết

Đoạn video được phát hành trên kênh YouTube Apple Canada, cho thấy cả hai đang tìm kiếm thứ gì đó trong cơn bão mùa đông bằng đèn pin iPhone 14 của họ. Sau khi nhặt một cây gậy khúc côn cầu, cặp đôi tìm thấy một chiếc răng bị mất. Subban đưa nó trở lại miệng nhưng nó không vừa, khiến cặp đôi tiếp tục tìm kiếm.

“Thời lượng pin dài nhất của chúng tôi từ trước đến nay trên iPhone 14 Plus – khi cuộc săn lùng đang diễn ra và bạn cần nó nhất”, Apple nói trong phần mô tả video. “Thư giãn đi, đó là iPhone.”

Mô tả video đề cập rõ ràng đến iPhone 14 Plus và đó có thể là cách Apple cố gắng thu hút sự chú ý nhiều hơn đến mẫu này vì nó không phổ biến như các mẫu khác trong dòng sản phẩm.

iPhone 14 Plus giúp tìm lại những chiếc răng bị gãy trong tuyết

Dựa trên thời gian phát lại video, Apple tuyên bố thời lượng pin lên đến 26 giờ cho iPhone 14 Plus, mặc dù điều đó sẽ rút ngắn nếu người dùng kích hoạt đèn pin trong thời gian dài.

Nguồn: AppleInsider

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.