iPhone 13 vừa mới lộ mô hình 3D, màn hình được nâng cấp lên tới 120 Hz

iPhone 13 có thể đang cách ngày ra mắt vài tháng nữa. Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin về kiểu dáng cũng như cấu hình thiết bị đã xuất hiện.


Xem thêm:


Series iPhone 13 dự kiến được ra mắt này được cho rằng sẽ có một sự cải tiến đáng kể trên màn hình hiển thị ở phiên bản Pro. Trong khi đó, MySmartPrice đã đưa ra bản vẽ 3D CAD của smartphone đang được mong chờ này.

Có rất nhiều thông tin đồn đoán về iPhone 13 đang gây sốt

Theo báo cáo, Apple iPhone 13 sẽ có kích thước khoảng 146.7 × 71.5 × 7.6 mm. Nếu điều này xảy ra thì đây sẽ là một sự thay đổi nhỏ về độ dày so với 7.4mm trên iPhone 12. Tuy nhiên, thiết kế điện thoại có dạng nguyên khối và tương tự với tiền nhiệm.

Rất nhiều thông tin rò rỉ về chiếc iPhone 13

Đi sâu hơn nữa, các mô hình cho thấy vị trí bộ khung camera mặt sau có một chút thay đổi. Hai đường cắt lớn cũng như hai vết cắt nhỏ hơn được đặt theo đường chéo với nhau. Phần lớn hơn có lẽ là ống kính camera, trong khi đó phần còn lại có thể là đèn flash LED và micro.

Thiết bị có nhiều nâng cấp về ngoại hình so với tiền nhiệm

Ngoài ra, ở phía trước, người dùng có thể thấy ba đường cắt trên notch tai thỏ. Và lần này notch trông nhỏ hơn so với các hình ảnh rò rỉ trước đó. Lý do là bộ phận loa được di chuyển lên phía trên các camera ở hình mẫu này.

Thiết bị được nâng cấp nhiều về kiểu dáng

Chưa có bất kỳ thông tin rõ ràng nàp về các đường cắt nhưng rất có thể đó sẽ là camera IR, máy chiếu Dot và camera selfie mặt trước.

Hiệu năng được cải tiến, hoạt động trơn tru và mượt mà hơn, nhiều công nghệ mới

Các dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ được nâng cấp hiệu năng đáng kể vào năm 2021. Đặc biệt là được trang bị con chip xử lý A15 và bộ nhớ trong lên tới tận 1TB, vượt mọi điện thoại thông minh khác. Đồng thời, smartphone cũng sẽ mang lại cho người dùng một tốc độ xử lý mượt mà, ấn tượng.

Hiệu năng iPhone 13 cũng được cải tiến

Bên cạnh đó, điểm cải tiến cũng quan trọng không kém chính là chất lượng camera. Điện thoại được tối ưu hóa máy ảnh siêu rộng giúp mang lại nhiều tấm hình ổn định và sắc nét hơn trước.

Ngoài ra, chiếc iPhone 13 cũng có thể sẽ được trang bị cho modem Qualcomm X60 5G và có hỗ trợ Wi-Fi 6E. Do đó, người sử dụng có thể được thoải mái sử dụng internet ở bất kỳ nơi đâu với tốc độ nhanh nhất.

Màn hình LTPO với tần suất làm mới 120 Hz

Như đã đề cập ở trên, thay đổi lớn nhất sẽ là màn hình cảm ứng LTPO với hỗ trợ tần suất làm mới 120Hz trên các phiên bản Pro. Điều này giúp điện thoại hiển thị những hình ảnh sắc nét hơn nhiều và cải thiện về chất lượng so với tiền nhiệm.

Màn hình 120 Hz sẽ có trên iPhone 13 phiên bản Pro

Ngày ra mắt dự kiến của siêu phẩm đang được mong chờ

Nếu ngày trình làng iPhone 13 theo đúng lịch trình của Apple cho các lần ra mắt trước, chúng ta có thể thấy thiết bị này xuất xưởng vào ngày thứ cuối cùng của tháng 9 năm 2021. Đó sẽ là ngày 24 tháng 9.

Thời điểm ra mắt dự kiến là vào cuối tháng 9

iPhone 12 đã đối mặt với sự chậm trễ do virus corona làm ảnh hưởng. Tuy nhiên, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple khẳng định rằng iPhone 13 sẽ trở lại khuôn khổ ra lò bình thường vào năm 2021.

Nguồn: gizmochina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.