iPhone 13/iPhone 13 Mini màu trắng hợp với tuýp người nào?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Thế hệ iPhone 13 mới đã mở bán chính thức với nhiều màu sắc tại thị trường Việt Nam. Gây ấn tượng với khách hàng là màu trắng Starlight cực sang trọng trên phiên bản iPhone 13 tiêu chuẩn và iPhone 13 Mini.

Màu sắc trắng starlight này có gì hấp dẫn và phù hợp với đối tượng khách hàng nào? Cùng bài viết khám phá nhé.

1. iPhone 13/iPhone 13 Mini có bao nhiêu màu?

iPhone 13/iPhone 13 Mini được bán ra với các màu sắc mới bao gồm: Màu Trắng Starlight, Màu Hồng (Pink), Màu Đỏ (Red), màu Đen (Midnight) và màu Xanh (Blue). Trong đó nổi bật là phiên bản Trắng (Starlight).

iPhone 13 màu trắng Starlight
iPhone 13/iPhone 13 Mini có 5 màu sắc

Màu trắng Starlight có màu trắng đục đẹp mắt kết hợp cùng khung viền kim . Trong một số điều kiện ánh sáng màu màu trắng này sẽ ánh lên một màu trắng vàng rất nhẹ, có lẽ vì vậy mà Apple đặt tên cho màu sắc này là màu Starlight.

2. Chất liệu hoàn thiện của iPhone 13 màu trắng

iPhone 13/iPhone 13 Mini màu trắng Starlight được hoàn thiện từ vật liệu kính cường lực cao cấp mặt trước lẫn mặt sau của hãng làm kính cường lực danh tiếng Gorilla Glass.

iPhone 13 màu trắng Starlight
Phần khung viền nhôm đồng màu với thân máy

Phần khung viền máy được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ aluminum với các nút bấm được cắt vát lazer cực kỳ tinh xảo, tất cả đồng màu với màu trắng Starlight tạo nên sự đồng bộ màu sắc thú vị chỉ có trên các sản phẩm của Apple.

3. Ưu điểm của màu trắng Starlight trên iPhone 13/iPhone 13 Mini

Với sự kết hợp từ mặt kính trước lẫn mặt sau máy, màu trắng Starlight có ưu điểm là khó thấy những vết xước nếu người dùng chẳng may làm trầy xước trong quá trình sử dụng thiết bị. Tuy nhiên đây chỉ là lý thuyết, trên thực tế mặt kính lưng của iPhone 13 rất bền và khó để lại vết trầy xước. Tuy vậy, màu trắng này sẽ che hết hoàn toàn vết bám vân tay, tốt hơn hẳn các màu sắc khác.

iphone 13 trang starlight didongviet 7
iPhone 13 màu trắng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

4. iPhone 13 /iPhone 13 Mini màu trắng Starlight phù hợp với ai?

Màu trắng là màu sắc phổ biến nhất và luôn là màu sắc có mặt trong các thế hệ iPhone mỗi khi xuất xưởng. Màu sắc Starlight cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên màu sắc này được làm sang trọng hơn và nhìn đặc sắc hơn so với các thế hệ trước trên iPhone 13.

Màu Starlight cũng dễ dàng kết hợp với các phụ kiện công nghệ khác, cũng như dễ dàng kết hợp với các “outfit” hàng ngày của bạn. Đây là màu sắc phù hợp với mọi đối tượng nam lẫn nữ và mọi lứa tuổi. Dù hướng tới hình ảnh sang trọng hay trẻ trung, iPhone 13 màu trắng đều phù hợp.

iphone 13 trang starlight didongviet 8
Màu trắng trên iPhone 13 khó bám vân tay

Đặc biệt màu sắc này còn khó nhìn thấy vết bám vân tay vốn là đặc điểm cố hữu của các thiết bị làm từ mặt kính. Các vết trầu xước nếu chẳng may người dùng gây ra trong quá trình sử dụng cũng khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường nên đây sẽ là màu sắc thích hợp cho ai không thích xài ốp lưng bảo vệ.

Màu trắng Starlight cũng rất dễ lau chùi do mặt kính 100%, bạn sẽ dễ dàng lau sạch các vết bẩn mà không sợ ố dần theo thời gian, người dùng hoàn toàn có thể tự tin chọn màu sắc này trên iPhone 13 mới của mình.

5. Nhận xét

Với màu sắc trang trọng, tinh tế và phù hợp với mọi đối tượng, lại dễ dàng lau chùi và màu sắc bền vững theo thời gian, iPhone 13/iPhone 13 Mini trắng Starlight chính là lựa chọn vô cùng thú vị khi chọn mua smartphone mới. Bạn có thích màu trắng này trên iPhone 13 không? Cùng để lại bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: okwaw.com


Xem thêm


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *