iPhone 12s (iPhone 13) series vừa bất ngờ lộ hình ảnh kính dán cường lực cho thấy phần notch rất nhỏ

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Trong vài tuần qua, đã có rất nhiều báo cáo liên quan đến dòng iPhone 12s sắp ra mắt. Mới đây, một nguồn tin rò rỉ lại tiết lộ hình ảnh của các tấm kính cường lực bảo vệ màn hình của phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro thuộc dòng điện thoại flagship sắp được Apple tung ra trong tháng 9 tới.


Xem thêm:


Vì cả hai điện thoại thông minh thuộc dòng iPhone 12s này đều có cùng một kích thước màn hình (6,1 inch) nên chúng sẽ sử dụng cùng một tấm dán bảo vệ màn hình cường lực. Trong số những hình ảnh này, chúng ta có thể sẽ tìm thấy một vài điều hay ho đáng chú ý về series smartphone đang rất được kỳ vọng thời gian gần đây.

iPhone 12s series lộ hình ảnh miếng dán màn hình cường lực

Một số nhà sản xuất phụ kiện thường lấy trước các nguyên mẫu của Apple để sản xuất ra các sản phẩm của mình. Vì vậy, việc các hình ảnh của miếng dán cường lực này bị rò rỉ là điều thường xảy ra. Theo nguồn tin, giống như series iPhone 12, dòng iPhone 12s và phiên bản Pro sẽ được trang bị màn hình kích thước 6.1 inch.

dan man hinh iphone 12s didongviet

Ngoài ra, chúng ta có thể nhận biết từ những hình ảnh rò rỉ rằng series iPhone 12s mới này vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế notch. Tuy nhiên, phần notch thực sự đã được thu nhỏ lại. Đây chính là điều đã được dự đoán trong những báo cáo và thông tin trước đây. Trên hình ảnh thực tế, nó nhỏ hơn những gì mà các rò rỉ và bản vẽ render trước đó đã mô tả.

Rò rỉ cũng cho thấy dây Type-C to Lightning. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng đây là dành cho dòng iPhone 12s sắp tới. Apple đã có dây Type-C to Lightning làm tiêu chuẩn trong một số sản phẩm Mac. Việc nhà sản xuấy có phát hành loại dây này cho dòng iPhone 12s hay không vẫn còn phải xem xét.

Dòng iPhone 12s Pro sẽ được tích hợp màn hình tần số quét 120 Hz cao cấp

Ngoài phần notch nhỏ, công ty sẽ giảm các viền của dòng sản phẩm iPhone 12s này để tăng hiệu ứng hình ảnh cho màn hình. Chất lượng màn hình về cơ bản sẽ giống như iPhone 12 series. Tuy nhiên, phiê bản Pro cũng sẽ sử dụng tấm nền LTPO OLED 120 Hz của Samsung, hỗ trợ tần số quét tự động 120 Hz và có tính năng tần số quét thông minh.

cap sac iphone 12s didongviet

Tính năng này sẽ đảm bảo rằng tần số quét màn hình có thể tự động chuyển đổi giữa 1-120Hz tùy thuộc vào việc sử dụng màn hình. Đây sẽ là lần đầu tiên iPhone có tần số quét màn hình trên 60 Hz. Ngoài ra, nó còn mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm pin hơn cho iPhone 12s Pro sắp tới.

Hiệu năng và thời lượng pin của series sản phẩm được cải tiến rõ rệt

Dòng flagship này cũng sẽ được nâng cấp đáng kể ở bộ phận camera và pin. Về cơ bản, dòng iPhone 12s sẽ được trang bị chip A15 Bionic. Con chip này sẽ được sản xuất trên tiến trình 5 nm của TSMC.

pin iphone 12s didongviet

Giống như nguồn tin rò rỉ trước đó, sẽ có những nâng cấp đáng kể về dung lượng pin của toàn bộ series. iPhone 12s Pro Max sẽ sở hữu pin 4.352 mAh, cao hơn gần 700 mAh so với 3.687 mAh của 12 Pro Max. iPhone 12s sẽ được trang bị pin 3.095 mAh trong khi phiên bản mini có pin 2.406 mAh.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Xin chào, mình là Phan Thái Đạt, đang giữ vai trò Leader Content SEO tại Di Động Việt từ năm 2022. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong mảng công nghệ và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mình đã góp phần đem lại cho hàng ngàn bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Mong rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn càng am hiểu và khám phá được nhiều thứ mới mẻ hơn nữa về công nghệ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *