iPhone 12 Pro đẹp mê mệt trong bản concept của ZONEofTECH

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bản concept này thực hiện dựa trên những thông tin tiết lộ trước đó và những thông tin của người nổi tiếng. Và trong lần, ZONEofTECH chỉ giới thiệu bản iPhone 12 Pro.

Xem thêm:

Còn không lâu nữa iPhone 12 Series sẽ chính thức được ra mắt. Sự kiện của Time Flies của Apple vừa được thông báo cách đây ít ngày có thể là nơi iPhone 12 xuất hiện. Cũng có nhiều thông tin cho rằng iPhone 12 sẽ không được ra mắt tại sự kiện vào ngày mai.

Concept iPhone 12 Pro cực đẹp

Nhưng đừng vội buồn, chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng bản concept tuyệt đẹp đến từ ZONEofTECH. Bản concept này thực hiện dựa trên những thông tin tiết lộ trước đó và những thông tin của người nổi tiếng. Và trong lần, ZONEofTECH chỉ giới thiệu bản iPhone 12 Pro.

Đến thời điểm hiện tại, mỗi concept và hình ảnh tiết lộ của iPhone 12 đều khiến người dùng tò lò. Có nhiều nguồn tin khẳng định rằng, iPhone 12 sẽ làm mới hoàn toàn thiết kế. Gần đây  nhất, chuyên gia Ming-Chi Kou cho biết 3 điểm mới trên iPhone 12 là thiết kế, kết nối 5G và cụm camera. Và như đã thấy thì thiết kế này sẽ lấy cảm hứng từ iPhone 4 và iPad Pro rất nhiều.

Camera sau được lấy cảm hứng rất nhiều từ iPad Pro 2020. Nhưng cá nhân mình cũng phải công nhận một điều rằng cụm camera trên iPad là rất đẹp. Logo sẽ được đặt ở giữa như trên iPhone 11 Series.

7
Cạnh trái là cụm phím tăng giảm âm lượng và nút bật/ tắt chế độ rung nhanh. Cạnh phải là phải sẽ là nút nguồn, các cạnh giờ đây đã được cắt vuông vức rất cuốn hút. Khung viền sẽ được gia công với chất liệu kim loại.
iPhone 12 Pro trong bản concept khiến ai cũng phải mê mẫn
Khả năng cao tất cả các mẫu iPhone 12 đều được trang bị màn hình OLED. Nhưng chỉ riêng phiên bản iPhone 12 Pro sẽ có tần số quét là 120Hz. Hai dòng sản phẩm thấp hơn chỉ được trang bị tần số quét tiêu chuẩn là 60Hz.

iPhone 12 Pro trong bản concept khiến ai cũng phải mê mẫn

Qua bức ảnh cho thấy, iPhone 12 vẫn sẽ còn tồn tại cụm “notch” quen thuộc. Nhưng có điều nó đã được cắt mỏng hơn so với những phiên bản trước. Dẫu sao đây cũng là nét đặc trưng của iPhone nên có để hay cắt giảm thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến người dùng. Phần ” tai thỏ” vẫn là nơi chứa cảm biến, loa và camera selfie.

iPhone 12 Pro trong bản concept khiến ai cũng phải mê mẫn

Camera sau của iPhone dự kiến sẽ có 3 camera: một camera tele, một camera góc siêu rộng như trên iPhone và một camera chính. Đặc biệt iPhone 12 Pro dự kiến sẽ có thêm cảm biến LiDAR. Đây là cảm biến đã từng được trang bị trên iPad Pro 2020.

iPhone 12 Pro trong bản concept khiến ai cũng phải mê mẫn

Cận cảnh hơn về concept, ta dễ dàng nhận thấy cảm biến LiDAR trên iPad Pro có kích thước nhỏ hơn iPhone 12 Pro. Ngoài ra, có nhiều thông tin lại cho rằng Apple sẽ trang bị đến 4 camera. Nhưng thông tin này có vẻ không có tính xác thực cao.

iPhone 12 Pro trong bản concept khiến ai cũng phải mê mẫn

Thông tin về cấu hình iPhone 12 Series

Theo những thông tin, iPhone 12 Series đều được sử dụng tấm nền OLED với chip A14 Bionic. Hai phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Max dự kiến sẽ có RAM 4GB, bộ nhớ trong là 64GB. Trong khi đó hai phiên bản cao cấp hơn iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max dự kiến sẽ có RAM 6GB và bộ nhớ trong là 128GB.

Hiện tại, những thông tin về iPhone 12 đang dần được hé lộ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ đợi các thông tin xác thực đến từ nhà Táo.

Nguồn: zoneoftech

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *