iPhone 11 Pro Max 2 sim 256GB Midnnight green là model được nghệ sĩ yêu thích nhất

iPhone 11 Pro Max 2 sim màu Midnight green là phiên bản được giới nghệ sĩ ưa chuộng nhất trong bộ ba iPhone 11 mới tại thị trường Việt Nam.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, 80% lượng iPhone mới bán ra là iPhone 11 Pro Max 256GB 2 sim màu Midnight green. Không chỉ các nghệ sĩ trong showbiz mà rất nhiều khách hàng cũng phải lòng model này.

Ca sĩ Đan Trường lựa chọn iphone 11 Pro Max Di Động Việt

Anh Bo Đan Trường cũng là một trong những nghệ sĩ yêu thích màu Midnight của iPhone 11 Pro Max.

Vì sao iPhone 11 Pro Max 2 sim 256GB midnight green lại được ưa chuộng đến thế?

Tính năng 2 sim tiện lợi

Thời điểm hiện tại, rất nhiều các flagship tích hợp tính năng 2 sim, bởi nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng nhiều. Năm ngoái, iPhone Xs Max 2 sim cũng là model được rất nhiều nghệ sĩ chọn lựa, cho nên thế hệ iPhone 11 Pro Max phiên bản 2 sim được đón nhận nồng nhiệt cũng là điều dễ hiểu.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng chọn iPhone 11 Pro Max 256GB.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng chọn iPhone 11 Pro Max 256GB.

Đa phần các nghệ sĩ đều chia sẻ, họ cần iPhone 11 Pro Max 2 sim để tiện lợi hơn trong việc tách biệt công việc, cá nhân và dễ dàng truy cập mạng trong những chuyến công tác, mà không cần thêm một chiếc điện thoại khác.

Màu midnight green nổi bật và ấn tượng

Bên cạnh các bản màu cũ, năm nay Apple tích hợp cho thế hệ iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max nhiều màu mới ấn tượng. Trong đó, riêng model 11 Pro Max với bản màu midnight green được đánh giá cao ngay trong buổi ra mắt.

Lạ mắt, sang trọng và ấn tượng, là những cụm từ ngắn gọn nhất để mô tả về iPhone 11 Pro Max màu midnight green năm nay.

ngô kiến huy lên đời iphone 11 pro max 2

Phiên bản midnight green toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp được ca sĩ Ngô Kiến Huy lựa chọn.

Đúng như kì vọng, ngay từ khoảng thời gian các hệ thống như Di Động Việt cho đặt hàng trước, đến ngày mở bán và cho tới giai đoạn này, midnight green là phiên bản được chọn lựa nhiều nhất, không chỉ giới nghệ sĩ mà còn là lượng lớn người dùng công nghệ.

Dung lượng 256GB vừa đủ dùng, giá vừa phải

iPhone 11 Pro Max mang đến 3 tuỳ chọn dung lượng 64GB, 256GB và 512GB. Nếu 64GB hơi khiêm tốn, 512GB với những nhu cầu thường ngày lại hơi dư thừa và giá hơi cao thì 256GB là chọn lựa vừa phải nhất về cả khoảng không lưu trữ và giá bán.

iphone 11pro max midnight green

Riêng với những tín đồ iPhone, iPhone  11 Pro Max 256GB cũng là tuỳ chọn hợp lý nhất, bởi sau một năm, với nhu cầu Trade – In lên đời iPhone 2020, model này là vừa đủ với các trải nghiệm.

Theo ghi nhận trong ngày 27/9, giá bán iPhone 11 Pro Max 256GB màu midnight green ở mức 38,9 triệu tại hệ thống Di Động Việt, trong khi đó bản 512GB vẫn ở mức cao là 45,9 triệu đồng.

Nhìn chung, với tính năng 2 sim tiện lợi, dung lượng 256GB vừa đủ, giá bán tốt cộng phiên bản màu mới lạ mắt, iPhone 11 Pro Max midnight green được đón nhận nồng nhiệt và dự đoán tiếp tục cháy hàng trong thời gian tới.

Một số nghệ sĩ cũng chọn màu midnight green tại Di Động Việt:

Diễn viên Kim Lý

Diễn viên Kim Lý

ca sĩ cao thái sơn

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Ca sĩ Lê Hiếu

Ca sĩ Lê Hiếu

Ca sĩ Only C

Ca sĩ Only C

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.