iPad Pro 2024 sẽ có màn hình OLED mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới của máy tính bảng iPad Pro năm 2024, với hy vọng làm sống lại thị trường máy tính bảng đang gặp khó khăn. Bên cạnh đó, sự kiện ngày 12 tháng 9 sắp tới cũng hứa hẹn mang đến nhiều tin tức thú vị về iPhone mới và Apple Watch.

1. iPad Pro 2024 sẽ được làm mới

iPad Pro đã trở thành một trong những dòng máy tính bảng hàng đầu trên thị trường, và Apple đang sẵn sàng mang đến phiên bản mới với nhiều cải tiến đáng chú ý. Theo thông tin từ Bloomberg, iPad Pro 2024 sẽ đi kèm với bàn phím Magic Keyboard mới, giúp người dùng trải nghiệm gõ phím tốt hơn và tiện lợi hơn. Ngoài ra, thiết kế của máy cũng sẽ được tái thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng.

Du an moi 2023 08 28T154022.876

2. Nhiều sản phẩm công nghệ mới sẽ được Apple giới thiệu trong sự kiện sắp tới

Sự kiện diễn ra vào ngày 12 tháng 9 là một sự kiện quan trọng trong ngành công nghệ và được mong đợi từ lâu. Tại sự kiện này, Apple sẽ giới thiệu iPhone thế hệ mới và Apple Watch mới, đem đến cho người dùng những tính năng và cải tiến đáng chú ý.

image 20

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”.

Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Bloomberg

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *