iOS 16.4 sẽ tối ưu hóa khả năng Phát Hiện Sự Cố giả trên iPhone 14

iOS 16.4 bao gồm tối ưu hóa Phát hiện sự cố bổ sung cho tất cả các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro, theo ghi chú phát hành của Apple cho bản cập nhật phần mềm, dự kiến sẽ được phát hành cho công chúng vào đầu tuần tới.

crash detection truot tuyet 4

Apple không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về việc tối ưu hóa, nhưng công ty đã và đang làm việc để cải thiện Phát hiện va chạm sau khi các nhân viên điều phối khẩn cấp ở một số tiểu bang của Hoa Kỳ và Canada phàn nàn về tính năng này gây ra một loạt các cuộc gọi 911 sai từ những người trượt tuyết và trượt tuyết trong suốt mùa đông.

crash detection iphone 14

Đây là bản cập nhật thứ ba với tối ưu hóa Phát hiện Sự cố sau iOS 16.1.2 vào tháng 11 và iOS 16.3.1 vào tháng trước.

Phát hiện sự cố đã ra mắt vào năm ngoái cho tất cả các mẫu iPhone 14 và các mẫu Apple Watch mới nhất. Tính năng này được thiết kế để phát hiện một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng và tự động gọi các dịch vụ khẩn cấp nếu người dùng không phản hồi thiết bị trong vòng 20 giây, nhưng đôi khi đã nhầm người trượt tuyết hoặc người trượt tuyết rơi xuống là một vụ tai nạn xe hơi, theo các báo cáo từ Colorado, Utah, New York, Pennsylvania, Minnesota và các khu vực

crash detection truot tuyet 2

Không rõ liệu các tối ưu hóa mới nhất có giải quyết hoàn toàn vấn đề hay không. Mùa trượt tuyết sắp kết thúc ở Mỹ và Canada, vì vậy chúng tôi sẽ phải đợi đến mùa đông năm sau để biết liệu iOS 16.4 có dẫn đến việc giảm các cuộc gọi 911 giả hay không.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

Nguồn: MacRumors


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.