iOS 11.4 beta 3 được Apple cập nhật đến các nhà phát triển

iOS 11.4 beta 3 đã được Apple chính thức gửi đến các nhà phát triển vào hôm nay. Đây là bản nâng cấp mới nhất sau hai tuần ra mắt phiên bản iOS 11.4 beta 2.

iOS 11.4 beta 3 đã được Apple giao đến các nhà phát triển, như thường lệ. Mục đích nhằm kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt bản Public hoàn chỉnh dành cho các fan iPhone nói riêng và người yêu Apple nói chung. Theo đó, iOS 11.4 beta 3 sẽ được cập nhật vào máy bạn nếu như bạn đã đăng ký chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple. Với người dùng không đăng ký tính năng này, bạn sẽ phải chờ bản Public chính thức ra mắt để tải về máy.

ios-11-4-beta-3-vua-duoc-apple-cap-nhat-hinh-anh-moi-nhat-didongviet

iOS 11.4 beta 3 được cập nhật trên các thiết bị Apple

Trên thực tế thì bản iOS 11.3 hiện tại cũng khá ổn định khi nhận được phản hồi rất tích cực của người dùng từ hiệu năng đến thời lượng pin. Còn với phiên bản iOS 11.4 beta 2 đầu tiên, Apple đã đem tính năng AirPlay 2 vào danh sách kết hợp giúp các thiết bị của Apple xuất hiện trong nút Home lần nữa. Hai chiếc loa HomePod thu về trải nghiệm âm thanh stereo chất lượng.  Tính năng đồng bộ iMessage giữa các máy cũng được cải thiện hơn.

Nhiều khả năng, iOS 11.4 beta 3 không có thay đổi nào đáng kể so với bản trước. Nó có thể chỉ là một bản cập nhật nhằm sửa các lỗi thường gặp cũng như cải thiện hiệu năng của các thiết bị Apple. Dù sao thì các tín đồ của Apple vẫn rất mong mỏi được nhanh chóng trải nghiệm bản cập nhật này.

>>Xem thêm: Top 5 ứng dụng du lịch cho iPhone hay nhất mà bạn nên có

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.