Hướng dẫn cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2019

Người dùng công nghệ đang háo hức mong chờ sự kiện ra mắt iPhone 11 của Apple. Vậy cùng Di Động Việt tìm hiểu các xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 đang được mong chờ.

>>> Xem thêm: Những gì mong đợi từ sự kiện lớn diễn ra vào ngày 10 tháng 9 của Apple

Lúc đầu các sự kiện của Apple chỉ có thể được xem trên các thiết bị iOS và macOS. Tuy nhiên, mới đây, gã khổng lồ công nghệ đã dần dần thêm các cách mới để truyền phát sự kiện của mình rộng rãi hơn với người dùng. Mở rộng các kênh để người dùng có thể tiếp cận sự kiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Lần đầu phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2019 trên Youtube

Mới đây nhất, Táo khuyết thông báo danh sách phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 được diễn ra vào lúc 10:00 Am ngày 10 tháng 9 tại Mỹ (tức 0h00, ngày 11 tháng 9, giờ Việt Nam). Và Youtube có trong danh sách được truyền tải sự kiện trực tiếp (nhấn vào đây để xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 trên Youtube).

Hướng dẫn cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2019

Năm trước, khi trình làng các mẫu iPhone 2018, Apple đã phát trực tiếp sự kiện tại Twitter. Ngoài ra, người dùng có thể xem trực tiếp sự kiện phát hành iPhone 11 trên trang web chính thức của Apple. Hoặc người dùng cũng có thể xem thông qua ứng dụng Apple Events trên tvOS.

Những mong chờ trong sự kiện ra mắt iPhone 11

  • Tại sự kiện lần này, Apple được cho là sẽ ra mắt ba mẫu iPhone 11 cùng lần. Gồm: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.
  • Ra mắt hệ điều hành iOS 13
  • Ngoài loạt iPhone 11, Apple được cho là sẽ ra mắt các phiên bản nâng cấp của iPad, Apple Watch, Macbook, Apple TV+, Apple Arcade.

Thông số kỹ thuật rò rỉ dòng iPhone 11

iPhone 11 sẽ là phiên bản kế thừa cho iPhone Xr, dự kiến sẽ ít nhiều giống với thiết bị năm ngoái. Thay đổi lớn nhất là thiết lập camera kép phía sau. Ngoài ra, điện thoại iPhone 11 cũng được cho là có RAM 4GB và có chipset A13 mới. Phiên bản giá rẻ của dòng iPhone 11 sẽ có màn hình LCD thay vì OLED như hai bản cao cấp còn lại. Giá bán dự kiến iPhone 11 dự kiến sẽ giống năm ngoái.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2019

iPhone 11 Pro sẽ kế thừa sự thành công của iPhone Xs. Sẽ đóng gói với 6GB RAM. Điện thoại sẽ có màn hình OLED 5.8 inch. Viên pin trên iPhone 11 Pro sẽ có sự nâng cấp hơn so với người tiền nhiệm.  Ngoài ra, cụm ba camera sau trên điện thoại cũng là điểm khác biệt lớn nhất trên dòng iPhone 2019.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2019

Về iPhone 11 Pro Max, điện thoại sẽ có màn hình OLED 6.5 inch. Chipset được trang bị trên điện thoại cũng là con chip Apple A13 mới nhất. Đi kèm là RAM 6GB. Theo rò rỉ, camera của hai mẫu máy cao cấp sẽ giống nhau với cụm ba camera sau. Phiên bản cao cấp này cũng được cho là có giá khởi điểm bằng với người tiền nhiệm iPhone Xs Max năm ngoái, với mức giá được cho là từ 1099 USD.

Mọi thông số chi tiết sẽ được tiết lộ vào ngày ra mắt. Người dùng cùng lưu link lại và truy cập vào các link liên kết trên để xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 này nhé.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.