Honor Play4 Pro hé lộ thông tin chipset Kirin 990 và 8GB RAM thông qua Geekbench

Honor Play4 Pro và các điện thoại cùng series sẽ được công bố vào hôm nay tại Trung Quốc. Chiếc điện thoại Honor – thương hiệu phụ của Huawei này cũng vừa xuất hiện thông tin trên trang Geekbench.

>>>Xem thêm:

Điểm số trên trang Geekbench của Honor Play4 Pro

Vào tháng trước chiếc điện thoại Honor TNNH-AN00 xuất hiện trên TENAA là smartphone Honor Play4 5G. Mẫu OXP-AN00 đã được phát hiện tại các nền tảng chứng nhận TENAA, 3C và Wi-Fi Alliance được cho là smartphone Play4 Pro 5G. Gần đây chiếc điện thoại xuất hiện trên nền tảng điểm chuẩn Geekbench đã tiết lộ một số chi tiết chính của thiết bị này.

honor play4 pro

Trên Geekbench, Honor Play4 Pro 5G đã ghi được số điểm 751 trong bài kiểm tra lõi đơn. Cũng như 2773 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Điện thoại thông minh được cung cấp năng lượng bởi chipset Kirin lõi tám cung cấp tần số cơ bản 1,86GHz.

Thông số kỹ thuật của Honor Play4 Pro

Về thông số kỹ thuật thì Play4 Pro thì có thể có chipset mới nhất của Huawei. Gần đây công ty này đã cho ra mắt chipset Kirin 990 hai phiên bản. SoC Kirin 990 5G đi kèm với modem 5G tích hợp có tần số cơ bản là 1,95GHz. Tuy nhiên, biến thể khác đi kèm mà không có modem 5G tích hợp đã ra mắt là Kirin 990. Nó có tần số cơ bản là 1,86GHz. Dựa trên danh sách Geekbench, có thể suy đoán rằng Honor Play4 Pro 5G có thể được trang bị Kirin 990 này.

honor play4 pro

Danh sách Geekbench của Play4 Pro 5G cho biết thêm rằng máy có 8GB RAM. Điện thoại sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất. Giao diện người dùng Honor Magic sẽ được phủ lên hệ điều hành Android.

Tấm poster do Honor phát hành tiết lộ rằng dòng Honor Play4 sẽ xuất hiện với sự hỗ trợ cho sạc nhanh 40W. Thông số kỹ thuật rò rỉ Play4 Pro tiết lộ rằng máy sẽ đi kèm với pin 4.200mAh.

honor play4 pro

Honor Play4 Pro có phần cắt hình viên thuốc trên màn hình 6,57 inch để thiết lập camera selfie kép. Máy bao gồm một camera chính 32MP và một ống kính 8MP. Mặt sau của thiết bị có thiết lập camera kép. Bao gồm cảm biến Sony IMX600Y 40MP và một camera 8MP.

Thông số kỹ thuật của Honor Play4

Honor Play4 mang thiết kế nguyên khối với màn hình 6.81 inch. Kèm với đó là tấm nền IPS LCD với độ phần giải Full HD+. Đồng thời, Honor cũng sử dụng màn hình đục lỗ cho thiết bị của mình. Vị trí tại lỗ đục là caemra 16MP. Camera sau bao gồm 1 ống kính 64MP, 1 ống kính 8MP và 2 ống kính 2MP. Sẽ có macro camera cho Play4, bởi chắc chắn Honor sẽ không bỏ qua xu hướng camera hiện nay.

Không thực sự chắc chắn nhưng Honor Play5 sẽ được trang bị bổ sử lí tốc độ 2GHz. Dĩ nhiên bộ xử lí sẽ có kèm theo con chip 5G. Nhà sản xuất cung cấp các phiển bản RAM 4GB, 6GB và 8GB. Tương ứng với đó là bộ nhớ trong 64GB, 128GB và 256GB. Honor cũng không quên để chỗ cho nano-memory (thẻ nhớ hỗ trợ).

render honor play 4 5g didongviet

Điện thoại sẽ được trang bị viên pin 4200 mAh. Chắc chắn sẽ có công nghệ sạc nhanh hỗ trợ, nhưng chúng ta vẫn chưa xác định được công suất sạc của nó. Hệ điều hành Android 10 cũng được cài sãn cùng giao diện Macgic UI mới nhất.

Nguồn: Gizmochina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.