Honor Play giá 8 triệu ra mắt tại Pakistan trong tháng 8

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Honor Play dự kiến sẽ ra mắt tại Ấn Độ kể từ ngày 6 tháng 8. Tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng công ty không chỉ nhắm vào thị trường Ấn Độ mà còn những nơi khác nữa.

honor-play-game-didongviet

Honor Play – Smartphone chơi game đỉnh

Một bài viết mới cho biết chiếc điện thoại sẽ ra mắt trong tháng này ở Pakistan. Nếu những tin đồn là đúng thì rất có thể thiết bị “đáp xuống” sớm hơn dự kiến. Bởi lẽ Honor Pakistan đã đăng tải một video quảng cáo trên kênh YouTube chính thức của mình.

Như mong đợi, màn hình FHD Plus, kích thước khủng 6.3 inch là một chi tiết đắt giá của sản phẩm. Máy sẽ có bộ vi xử lý Kirin 970 SoC và ít nhất 4GB RAM. Ở mặt sau là camera kép 16MP (f/2.2) + 2MP (f/2.4). Các tính năng khác cũng được lưu ý, chẳng hạn như GPU Turbo và chơi game 4D.

Honor-play-gaming-didongviet

Honor Play được giới thiệu với nhiều tính năng phục vụ cho các game thủ

Với những tính năng tốt như vậy thì có lẽ đây là một “hot spot” mới trong thế giới smartphone. Nhiều nguồn đưa tin giá của sản phẩm giao động ở mức 43.000 PKR (346 USD – khoảng 8 triệu đồng).

Quả là một mức giá lý tưởng cho những thông số mạnh mẽ nêu trên. Mức giá ở thị trường quốc tế chỉ cao hơn một chút so với giá bán ở thị trường Trung Quốc khi ra mắt vào tháng 6 tới.

>> Xem thêm: Honor Play ra mắt tại Ấn Độ sẽ hợp tác với Audi Sports R8 LMS

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thùy Trang

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *