Top 30+ hình ảnh Valentine trắng 14/3 đẹp nhất, ý nghĩa và lãng mạn 2023 dành cho các cặp đôi

Valentine trắng rơi còn được gọi là lễ tình nhân trắng. Sự kiện này diễn ra vào ngày 14/3 hàng năm, đúng một tháng sau valentine 14/2. Theo kiến thức, ngày lễ này xuất phát từ Nhật Bản, vốn là ngày hồi đáp của chàng trai dành cho cô gái. Tham khảo hình ảnh Valentine trắng đẹp gửi đến người kia dưới.

1. Tổng hợp các hình ảnh Valentine trắng 14/3 đẹp nhất 2023

Valentine trắng hay White Day hoặc White Valentine được diễn ra vào ngày 14/3 hàng năm. Đây là dịp mà các chàng trai dùng để đáp lại tấm lòng của các cô gái vào ngày 14/2 trước đó. Valentine trắng bắt nguồn từ Nhật Bản và sau đó phổ biến tại các nước Châu Á trước khi lan ra toàn cầu.

Dưới đây là những hình ảnh Valentine trắng đẹp nhất mà bạn có thể gửi đến đối phương.

2. Hình ảnh Valentine trắng về những món quà tặng cho nhau đầy tình cảm

Vào dịp Valentine trắng, mọi người có thể gửi tặng nhau những món quà đầy tình cảm. Đó có thể là socola trắng, kẹo trắng, một món phụ kiện màu trắng,… Gợi ý hình ảnh ngày Valentine trắng về những món quà tặng trao nhau dưới đây.

3. Các banner, background hình ảnh ngày Valentine trắng 14/3 ý nghĩa nhất

Vào các dịp lễ trong năm, các thương hiệu và tổ chức đều tổ chức một số sự kiện nhất định. Tuy Valentine trắng 14/3 chưa phổ biến diện rộng tại Việt Nam. Nhưng đây cũng là một thời điểm thích hợp để thu hút mọi người.

Tham khảo các banner và background hình ảnh Valentine trắng đẹp và ý nghĩa.

4. Những hình Valentine trắng chế hài hước và lầy lội nhất 

Một chút hài hước và vui nhộn cho ngày lễ tình nhân trắng với hình ảnh Valentine trắng lầy lội và hài hước dưới đây.

5. Kết luận

Trên đây đã tổng hợp 30+ hình ảnh Valentine trắng 14/3 ngọt ngào và lãng mạn nhất. Bên cạnh những món quà ý nghĩa, hãy thể hiện tình cảm của bạn dành cho đối phương bằng việc gửi những bức hình Valentine trắng được mình gợi ý phía trên. Chắc chắn người kia sẽ rất bất ngờ và vui vẻ đấy.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm nhiều kiến thức cuộc sống thú vị. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình.

Đừng quên khẩu hiệu “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.