GTA 6 lộ video gameplay 90 phút. Hãng sản xuất RockStar Games chính thức xác nhận hàng “real”

Mới đây trò chơi hành động GTA 6 lộ video gameplay hoàn toàn do một tài khoản mang tên teapotuberhacker đã upload lên diễn đàn GTAFORUMS. Thực hư về các đoạn video này như thế nào? Có đúng là tựa game GTA 6 lộ video hoàn toàn? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Nhân vật chính trong GTA 6 sẽ là nhân vật nữ!

Dựa trên những tập tin GTA 6 lộ video trên các trang mạng thì người chơi vẫn có thể điều khiển nhiều nhân vật cùng lúc giống với cơ chế gameplay của GTA V trước đây. Tuy nhiên một trong số các nhân vật chính lần này sẽ là nhân vật nữ, một yếu tố vô cùng mới mẻ đối với dòng game Grand Theft Auto.

GTA 6 lộ video

Trước đó người chơi hoàn toàn có thể chọn điều khiển nhân vật nữ ở chế độ chơi GTA V Online, tuy nhiên đây là lần đầu tiên dòng game GTA có nhân vật chính là nữ giới, hứa hẹn mang đến nhiều thú vị trong cốt truyện và gameplay.

2. GTA 6 lộ video gameplay mới

Bên cạnh các thao tác điều khiển khá quen thuộc từ phiên bản cũ, GTA 6 lộ video gameplay cho thấy nhà sản xuất đã bổ sung một số cơ chế mới mẻ như nhắm bắn phía sau xe, nhắm gắn khi ngồi ghế phụ,…

GTA 6 lộ video
Cơ chế nhắm bắn sau xe mới

Ngoài hai yếu tố mới mẻ trên thì các cơ chế điều khiển khác vẫn giống với bản GTA V trước đây, có thể đây chỉ mới là bản phát triển ở giai đoạn đầu nên chưa có nhiều thay đổi đáng kể.

3. Đồ hoạ chưa có sự khác biệt với GTA V

Bản GTA 6 lộ video trên mạng vừa qua vẫn dùng nền tảng đồ hoạ cũ giống với phiên bản GTA V dành cho PS4 Pro mà không có gì mới mẻ. Có thể đây chính là phiên bản được phát triển ở giai đoạn đầu của game nên phần đồ hoạ vẫn chưa hoàn thiện 100%.

GTA 6 lộ video

4. Rockstar Games chính thức xác nhận GTA 6 lộ video là “hàng thật”

Mới đây Rockstar Games đã lên tiếng xác nhận GTA 6 lộ video là “hàng thật”. Tuy nhiên đây chỉ là video phát triển giai đoạn đầu (early development footage for the next GTA). GTA 6 lộ video không ảnh hưởng đến quá trình phát triển trò chơi và hiện tại hãng vẫn chưa tiết lộ thời điểm phát hành chính thức.

GTA 6 lộ video
Rockstar Games chính thức xác nhận đoạn video bị rò rỉ là hàng “real”

Nguồn: The Verge


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.