Google One đã có ứng dụng trên Windows và MacOS tích hợp VPN – chưa dùng được ở Việt Nam

Google One – dịch vụ “tất cả trong một” của Google mới đây đã được tích hợp thêm VPN do chính Google cung cấp và công ty đã phát hành ứng dụng Google One dành cho hệ điều hành Windows lẫn MacOS.

Google One chính thức cung cấp dịch vụ VPN

Sau một thời gian dài chờ đợi thì dịch vụ Google One đã tích hợp VPN từ chính Google cung cấp. Google cũng đã giới thiệu trình cài đặt ứng dụng Google One tại một số thị trường nhất định để người dùng sử dụng dịch vụ VPN của công ty – chưa có tại Việt Nam.

google one

Dịch vụ Google VPN của Google One sẽ chỉ khả dụng đối với nhóm người dùng đăng ký thuê bao gói 2TB hàng tháng/năm.

Trước đó dịch vụ này chỉ độc quyền trên Android và có mặt trên iOS đầu năm 2022 và giờ đây người dùng laptop, MacBook cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Tuy việc sử dụng VPN của Google “khá buồn cười” đối với một số người dùng khi công ty này chủ yếu sống nhờ quảng cáo nên việc tin tưởng vào khả năng bảo mật của Google VPN vẫn còn chưa có câu trả lời thỏa đáng.

google one

Dù vậy, dịch vụ VPN của Google sẽ đảm bảo an toàn và tốc độ hơn hẳn một số dịch vụ trôi nổi bên ngoài và người dùng cần lưu ý Google One sẽ không thể cài đặt trên các máy tính Windows ARM (nhưng vẫn hỗ trợ MacBook chip M1).

Tham khảo từ Android Police

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.