Google Meet được cập nhật với hiệu ứng xoá phông chính xác hơn

Google Meet là nền tảng hội họp trực tuyến được yêu thích toàn cầu, đặc biệt nổi lên trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát năm vừa qua. Không chỉ nhanh, gọn nhẹ mà Meet còn có nhiều hiệu ứng khi thực hiện video call thu hút người dùng.

1. Hiệu ứng xoá phông trên Google Meet hoạt động chính xác hơn

Google cung cấp cho người dùng rất nhiều hình nền background và tuỳ chọn làm nhoè phông nền khi video call trực tuyến nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và riêng tư nhất có thể.

google meet di động việt

Tuy nhiên các hiệu ứng của Google Meet đôi khi vẫn gặp lỗi và sự cố không xoá phông chính xác gây nên các tình huồng “dở khóc dở cười” cho người sử dụng.

Giờ đây với các thuật toán mới hơn, Google Meet sẽ xoá phông gần như chính xác, cho bạn thoải mái video call mà không cần bận tâm về phông nền của mình như trước đây.

2. Google cải tiến hiệu năng cho Google Meet

Không chỉ cải tiến hiệu ứng video, Google còn tăng hiệu suất làm việc giữa thiết bị với máy chủ, giúp cải thiện các hiệu ứng trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm dung lượng pin của máy. Theo công bố của Google thì Meet giờ đây tiết kiệm đến 30% thời lượng pin khi sử dụng so với trước đây.

google meet di động việt

3. Tổng kết

Hiện tại, các cập nhật trên chỉ áp dụng cho tính năng xoá phông và điều chỉnh ánh sáng, các hiệu ứng phông nền khác sẽ phải chờ thêm một thời gian để được cập nhật tối ưu hơn.

Nguồn: Android Authority


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.