Google cập nhật ứng dụng Tìm kiếm trên di động với kết quả tìm kiếm và biểu tượng lớn hơn

Google gần đây liên tục cập nhật các ứng dụng trong hệ sinh thái của hãng như Bản đồ, Youtube Music, Điện thoại và ứng dụng Tìm kiếm gần đây được cập nhật khá nhiều. Một trong những tính năng mới nhất Google cập nhật cho ứng dụng này là kết quả tìm kiếm lớn hơn cùng biểu tượng dễ nhìn hơn.

1. Ứng dụng Tìm kiếm trên di động có biểu tượng kết quả lớn hơn

Có vẻ như Google đang tập trung cải thiện dịch vụ thế mạnh của hãng – chính là dịch vụ Tìm kiếm. thay vì hiển thị kết quả với dòng chữ nhỏ, khó nhìn thấy như trước kia thì giờ đây kết quả trả về trên ứng dụng di động sẽ hiển thị phông chữ lớn hơn, các biểu tượng favi icon (biểu tượng của trang web) lớn hơn.

tìm kiếm

Kết quả hiển thị cũng vì vậy mà hiển thị rõ nét, trực quan hơn, kích thích người dùng click vào kết quả hiển thị hơn ngày xưa. Google đồng thời cũng làm rõ các nội dung nào là quảng cáo, nội dung nào là kết quả tìm kiếm tự nhiên ở giao diện mới này.

2. Lời kết

Tuy nhiên những thay đổi này chỉ mới áp dụng đối với các kết quả tiếng Anh, Pháp, Nhật và Đức. Giao diện mới sẽ áp dụng trên ứng dụng iOS và Android lẫn kết quả tìm kiếm web trên di động.

Tham khảo từ 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.