Spotify trình làng trải nghiệm giao diện ứng dụng trên Apple Watch mới

Ứng dụng Spotify trên Apple Watch đã được cập nhật với giao diện mới lạ, các nút điều khiển lớn hơn, cử chỉ vuốt và chế độ xem thư viện trực quan hơn.

Spotify

Spotify đã bận rộn cập nhật trải nghiệm Apple Watch cho ứng dụng của mình. Sau khi tính năng streaming/phát trực tuyến tạm thời bị ‘phá vỡ’ bởi bản cập nhật watchOS sai lầm, công ty đã triển khai một số tính năng tập trung vào trải nghiệm người dùng.

Spotify

Giao diện người dùng đã được sắp xếp lại để bao gồm các giao diện thao tác lớn hơn, artwork lớn hơn, hình ảnh động mới và nhiều tính năng năng bổ sung. Giờ đây, người dùng sẽ có thể vuốt để thích một bài hát.

Spotify

Nó được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng điều hướng thư viện nhạc và podcast của họ hơn, cũng như việc tải xuống nội dung nhanh hơn để nghe ngoại tuyến. Các tập podcast mới cũng sẽ được hiển thị với một chấm màu xanh lam để dễ dàng nhận dạng.

Bản cập nhật sẽ tự động cài đặt, nhưng người dùng có thể điều hướng đến App Store để buộc ứng dụng cập nhật nếu chưa có.

Spotify

Spotify là đối thủ cạnh tranh của Apple Music, người dùng miễn phí sẽ phải thường xuyên xem quảng cáo và trả phí với giá 9,99 đô la/tháng. Điều đó trái ngược với mức tăng giá gần đây của Apple lên 10,99 đô la.

Nguồn: Appleinsider

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.