Giá iPhone 7 Plus 32GB quốc tế hạ nhiệt, đón đầu Galaxy S9

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 7 Plus 32GB quốc tế cũ đã rất thông minh khi bất ngờ điều chỉnh giá nhằm kích cầu mua sắm cho bản thân và thu hút sự quan tâm của các tín đồ Apple.

Theo đó, iPhone 7 Plus 32GB quốc tế cũ giá hiện tại đang giao động trong khoảng 12,57 triệu đến 12,87 triệu tùy phiên bản màu sắc. Mức niêm yết này đang thấp hơn khoảng 9-10 triệu so với giá dự kiến dành cho phiên bản Galaxy S9/S9+ chính hãng Việt Nam.

gia-iphone-7-plus-32gb-quoc-te-cu-didongviet

iPhone 7 Plus 32GB quốc tế LL/A buộc phải giảm giá để tạo lợi thế cạnh tranh với S9/S9+.

Vì sao giá iPhone 7 Plus quốc tế hạ nhiệt?

Có thể khẳng định quy luật giảm giá mỗi khi smartphone mới ra mắt không chừa bất kỳ sản phẩm phẩm đến từ thương hiệu nào. Sau đợt điều chỉnh giá, iPhone 7 Plus quốc tế cũ đang giữ khoảng cách an toàn với đối thủ của mình. Cho dù mức niêm yết của S9/S9+ xách tay tốt hơn bản công ty nhưng bộ đôi vẫn cần có thời gian dài để ổn định giá và bắt kịp iPhone 7 Plus.

mua-iphone-7-plus-32gb-quoc-te-cu-didongviet

iPhone 7 Plus 32GB quốc tế cũ like new đã biết nắm bắt thời cơ để tăng sức mua.

Ngoài mặt, iPhone 7 Plus giảm giá như một động thái kích cầu cho mẫu iPhone 8 Plus lên kệ chưa lâu. Nhưng thực tế, iPhone cũ đang đưa ra một lý do thuyết phục người dùng chọn mình thay vì người tiền nhiệm không có nhiều cải tiến đột phá. Mặt khác, với đợt giảm giá này, iPhone 7 Plus quốc tế cũ like new thu hút sự chú ý của người dùng và tranh thủ giành thị phần trước khi S9/S9+ lên kệ.

Có nên mua iPhone 7 Plus 32GB quốc tế cũ lúc này?

Giá bán iPhone 7 Plus 32GB quốc tế cũ tốt hơn bao giờ hết chỉ là một trong nhiều lý do thuyết phục người dùng chọn mua. Bên cạnh đó, điện thoại còn gây ấn tượng tốt từ phần ngoại hình cho đến hiệu năng ổn định và camera chất lượng.

iphone-7-plus-32gb-quoc-te-cu-didongviet

Hơn thế nữa là chính sách bảo hành và chế độ hậu mại tại Di Động Việt càng làm người dùng thêm an tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

>>Xem thêm:

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *