Game mobile Diablo Immortal sẽ ra mắt chính thức tháng 6/2022

Phiên bản di động của tựa game huyền thoại Diablo: Diablo Immortal sau một thời gian để người dùng chờ đợi quá lâu cuối cùng cũng có ngày ra mắt chính thức. Tất cả người chơi đăng ký trước sẽ được tham gia chương trình Open Beta trong tháng 6/2022.

1. Diablo Immortal ra mắt chính thức vào tháng 6/2022

Người hâm mộ Diablo sẽ được chơi thử Diablo Immortal vào tháng 6 năm nay, những người đăng ký trước sẽ nhận được gói chủ đề thời trang Hladim.

1.1. Diablo Immortal lấy bối cảnh 5 năm sau sự kiện Diablo 2

Diablo Immortal lấy bối cảnh 5 năm sau các sự kiện diễn ra trong tựa game Diablo 2 huyền thoại và trước các sự kiện diễn ra ở Diablo 3. Cốt truyện của game diễn ra trong bối cảnh viên Worldstone bị phá huỷ, vương quốc Sanctuary phải đối diện với bóng tối và sự đe doạ từ thế lực ma quỷ, nhân loại phải tự chống đỡ tai hoạ này khi tổng lãnh thiên thần Tyrael đã mất tích.

Diablo Immortal
Diablo Immortal lấy bối cảnh 5 năm sau Diablo 2

1.2. Lối chơi ARPG quen thuộc, hỗ trợ đa nền tảng

Diablo Immortal được xây dựng theo lối chơi ARPG quen thuộc tương tự như các tựa game hành động nhập vai khác hiện nay trên smartphone.

Game sẽ có hệ thống nhiệm vụ chi tiết và không giới hạn cho người chơi tha hồ khám phá. Được biết Diablo Immortal là phiên bản Diablo di động đầu tiên được Blizzard Entertainment phát triển nên lối chơi của game tuy vẫn dựa trên “hack and slash” cổ điển nhưng sẽ tối ưu hơn cho các thiết bị mobile.

Diablo Immortal
Game có lối chơi ARPG quen thuộc

Sự thay đổi lớn nhất trên Diablo Immortal so với các phiên bản Diablo trên PC, laptop chính là giao diện, giao diện người dùng sẽ được thiết kế lại tối ưu cho thao tác cảm ứng bằng tay tiện lợi hơn so với giao diện cũ vốn chỉ tối ưu cho thao tác chuột và bàn phím.

Diablo Immortal
Hệ thống nhiệm vụ phong phú không giới hạn

Nhiều tin tức rò rỉ cho rằng Diablo Immortal sẽ có phiên bản PC phát hành không lâu sau bản mobile, tuy nhiên lối chơi, cốt truyện và đồ hoạ vẫn sẽ không khác nhiều so với bản di động ngoài việc hỗ trợ thêm bàn phím và chuột.

Trước mắt người dùng muốn chơi thử game Diablo Immortal phải chạy iOS 11 hoặc iPadOS 11 trở lên và cần có ít nhất 3GB dung lượng trống để cài đặt trò chơi. Chưa có thông tin về cấu hình yêu cầu trên hệ điều hành Android nhưng hãng phát hành NetEase sẽ sớm công bố trong thời gian gần nhất.

Diablo Immortal
Người dùng đã phải chờ đợi Diablo Immortal quá lâu

Truy cập link đăng ký trước Diablo Immortal tại đây.

2. Tổng kết

Hy vọng sau một thời gian chờ đợi quá dài, Diablo Immortal sẽ khiến người dùng hài lòng, xứng đáng là hậu duệ của tựa game huyền thoại Diablo. Hãy để lại bình luận của bạn về Diablo Immortal bên dưới bài viết nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.