Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 dự kiến sẽ có thêm tính năng mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bộ đôi Galaxy Z Series sắp ra mắt gồm Samsung Galaxy Z Fold4 và Samsung Galaxy Z Flip4 nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng công nghệ lẫn Samfan trong thời gian qua, không chỉ được nâng cấp thiết kế, cấu hình mà bộ đôi smartphone màn hình gập của Samsung còn được bổ sung thêm nhiều tính năng phần mềm mới độc đáo.

1. Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 có tính năng phần mềm mới

Những tính năng mới trên Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 là gì? Chúng ta hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết nhé.

1.1. Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sẽ quản lý đa nhiệm tốt hơn

Theo trang tin Ice Universe, Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ quản lý đa nhiệm dễ dàng, nhanh chóng hơn thế hệ tiền nhiệm nhờ vào tính năng “Swipe for Split-Screen”, một tính năng phần mềm mới được bổ sung vào giao diện One UI 4 của Samsung.

Galaxy Z Fold4 Z Flip4

Đây là tính năng chia đôi màn hình tiện lợi nhanh chóng, đặc biệt là trên màn hình dạng gập thì đây là chức năng vô cùng hữu dụng, khi bạn có thể nhanh chóng tách đôi các tác vụ như vừa xem youtube, vừa kiểm tra email, vừa lướt web vừa video call với người thân,…

1.2. Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 được nâng cấp chức năng phần cứng mới

Theo tin đồn rò rỉ, chiếc Z Fold4 vẫn sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED 2X, tuy nhiên tần số quét màn hình của màn hình chính lẫn màn hình phụ bên ngoài đều sẽ đạt mức làm tươi 120Hz.

Về điện thoại Samsung Z Flip4, màn hình phụ của máy sẽ lớn hơn đáng kể, giúp các thao tác cảm ứng cũng trực quan và dễ dàng hơn trước.

Galaxy Z Fold4 Z Flip4

Những phàn nàn về dung lượng pin trên chiếc điện thoại gập vỏ sò Z Flip3 5G sẽ được cải thiện trên Z Flip4 khi giờ đây viên pin tích hợp được nâng cấp lên đến 3700mAh, so với 3300mAh trên chiếc Z Flip3 5G năm 2021.

Galaxy Z Fold4 Z Flip4

Một số nguồn tin cũng cho biết hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ nâng cấp bộ nhớ trong cho Galaxy Z series mới, cả hai thiết bị đều không được trang bị khe cắm thẻ nhớ nên việc nâng cấp bộ nhớ trong cũng đóng vai trò rất quan trọng.

1.3. Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sẽ bền bỉ hơn

Nhiều thông tin cho thấy phần bản lề của bộ đôi smartphone gập từ Samsung sẽ được cải thiện đáng kể, phần nếp gáp màn hình dẻo cũng được cải tiến, mờ và khó thấy bằng mắt thường hơn. Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 cũng được cho là sẽ chống nước, bụi tốt hơn, bền bỉ hơn.

2. Tổng Kết

Bạn có mong chờ những tính năng mới sẽ xuất hiện trên bộ đôi Galaxy Z series sắp tới? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết và theo dõi Dchannel để được cập nhật tin công nghệ mới mỗi ngày nhé.

Nguồn: Ice universe


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *