Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 có số lượng đơn đặt hàng trước vượt trội hơn cả S21 và Note20 series

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây, bộ đôi điện thoại Samsung Galaxy Z Fold3 cũng như là Galaxy Z Flip3 vừa mới chính thức được trình làng và mang danh điện thoại màn hinh gập thế hệ mới nhất của Samsung. Theo một số báo cáo ban đầu, hai thiết bị này đang chứng tỏ được sức hút và sự thành công tại quê hương khi có số đơn đặt hàng rất cao.


Xem thêm:


Galaxy Z Fold3 còn được xem là vua của dòng sản phẩm điện thoại gập với hai màn hình và kích thước to như máy tính bảng khi mở ra. Đây cũng là lần đầu tiên có hỗ trợ bút S-Pen và có một camera dưới màn hình. Galaxy Z Flip3 5G không thay đổi nhiều về thiết kế của thế hệ năm ngoái. Tuy nhiên, smartphone lại sở hữu màn hình bên ngoài lớn hơn và được trang bị con chip Snapdragon 888 cực kỳ hiện đại.

1. Số đơn đặt hàng đầu tiên của Galaxy Z Fold3 cùng Galaxy Z Flip3 vượt mặt S21 và Note20 series

Samsung được cho là đã nhận được 920.000 đơn đặt hàng trước cho Samsung Galaxy Z Fold3 5G và Galaxy Z Flip3 5G. Số lượng đáng kinh ngạc này bao gồm các đơn đặt hàng trước được thực hiện từ ngày 17 tháng 8 đến ngày 23 tháng 8. Điều này có nghĩa là về đơn đặt hàng trong tuần đầu tiên thì bộ đôi điện thoại gập đã vượt qua Galaxy Note20 và thậm chí cả Galaxy S21. Đáng chú ý là dòng Galaxy S21 cao cấp của năm nay đã vượt qua Galaxy S20 series.

dat hang galaxy z fold3 didongviet

Đây là một lời nhắc nhở tốt rằng cuối cùng chúng ta cũng nhận thấy nhu cầu “thực sự” đối với điện thoại thông minh nắp gập. Nếu vào năm 2019 và 2020, chúng được coi là thiết bị “thích hợp” thì hiện tại, chúng đang được người dùng phổ thông chứ không chỉ những người đam mê mới mua.

Sự so sánh thậm chí còn ấn tượng hơn khi bạn lấy Galaxy Z Fold2 làm ví dụ. Chỉ hai ngày trước khi smartphone màn hình gập thế hệ thứ hai được bán ra, các ấn phẩm của Hàn Quốc đã báo cáo có tới 60.000 đơn đặt hàng trước.

2. Galaxy Z Flip3 đang dẫn đầu về nhu cầu

Tất nhiên là phần lớn các đơn đặt hàng mới bao gồm điện thoại Samsung Galaxy Z Flip3 với giá cả phải chăng hơn. Nó chiếm khoảng 70 phần trăm. Theo Sohee Kim của Bloomberg, chiếc Galaxy Z Fold3 đắt hơn chiếm 30%. Tất nhiên là điều này dễ hiểu khi bạn lưu ý rằng smartphone Fold có giá cao hơn khoảng 60 đến 70% so với Flip.

galaxy z flip3 didongviet 3

Flip là một điện thoại thông minh rẻ hơn và nó cũng thích hợp hơn cho những người vẫn muốn có trải nghiệm giống như điện thoại gập cao cấp Galaxy Z Fold3. Khi mở ra, smartphone có cảm giác giống như một điện thoại thông minh tiêu chuẩn. Tất nhiên là mức giá giúp nhiều người dùng hơn có thể bước vào thế giới màn hình gập mà không phải trả nhiều tiền.

Dù sao thì Samsung vẫn có những lý do để coi Z Fold3 là một thành công trong những ngày đầu tiên này. Theo GSMArena, Z Fold3 đã đạt được số lượng đơn đặt hàng trước nhiều hơn 4 lần so với thế hệ tiền nhiệm của nó.

3. Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc

Một lần nữa, chúng ta cần phải nói rằng điều này chỉ có thị trường Hàn Quốc. Thiết bị này được cho là cũng nhận được nhu cầu mạnh mẽ ở châu Âu, vượt xa hơn những gì Samsung mong đợi. Hôm qua, Samsung đã gửi email cho khách hàng ở Đức nói rằng đơn đặt hàng của họ có thể bị trì hoãn do nhu cầu quá mạnh. Sau đó, Max Jambor cho biết đã nghe những thông tin tương tự từ Anh và Pháp với ngày giao hàng Galaxy Z Flip3 dời sang ngày 9 tháng 9 hoặc thậm chí muộn hơn.

so luong galaxy z fold3 didongviet

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • T
    Thư

    Bài viết có đầu tư gê :)))

    Trả lời - 27/08/2021 lúc 22:07