Galaxy Z Fold trong tương lai được trang bị đèn LED RGB trên bản lề

Chúng ta sẽ chờ đợi điều gì từ Galaxy Z Fold trong tương lai? Một chức năng mới có thể được trang bị trên Galaxy Z Fold3 là đèn led báo được tích hợp vào bản lề. Những thông tin này được tìm thấy trong bằng sáng chế mới của Samsung.

>>> Xem thêm:

Cách đây không lâu Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Note 20. Đồng thời, người kế nhiệm Galaxy Z Fold 2 cũng đã được ra mắt. Samsung đã có nhiều cải tiến trên điện thoại gập thế hệ mới của mình. Nhanh hơn, đẹp hơn và đặc biệt phần bản lề được làm chỉnh chu hơn.

Galaxy Z Fold trong tương lai được trang bị đèn LED RGB trên bản lề Vậy chúng ta sẽ chờ đợi điều gì từ Galaxy Z Fold trong tương lai? Một chức năng mới có thể được trang bị trên Galaxy Z Fold3 là đèn led báo được tích hợp vào bản lề. Những thông tin này được tìm thấy trong bằng sáng chế mới của Samsung.

Samsung Galaxy Z Fold với đèn báo sáng trong bản lề ẩn

Vào tháng 3 năm 2019, Samsung Electronics đã nộp bằng sáng chế đăng ký bằng sáng chế tiện ích “Electronic device including indicator”. Tài liệu dài 44 trang được WIPO xuất bản vào ngày 1/10/2020. WIPO là viết tắt của Tổ chức Sở hữ Trí tuệ Thế Giới. Samsung đã sử dụng Galaxy Fold làm cơ sở cho các hình ảnh của bằng sáng chế này. Công ty đã chỉ ra điểm khác biệt giữa công nghệ hiện tại và công nghệ mới.

Galaxy Z Fold trong tương lai được trang bị đèn LED RGB trên bản lề

Nó là một bản lề ẩn chứa các đèn LED chiếu sáng, được hoàn thiện với một lớp có thể bằng kính hoặc nhựa nhờ. Bằng cách này, các mô-đun LED có thể được bảo vệ bởi những tác động bên ngoài và ánh sáng đèn vẫn có thể chiếu qua phần mờ đó. Theo các tài liệu, nó sẽ là đèn LED RGB  nên nó có thể thay đổi được đa số các màu khác nhau.

Đèn báo được sử dụng để thông báo cho người dùng các cuộc gọi đến và tin nhắn. Khi âm thanh của điện thoại đang tắt hoặc tắt rung, đèn báo là cách dễ phát hiện thông báo nhất.

Có thể là một sản phẩm điện thoại gập trong tương lai của Samsung

Samsung có tích hợp vào trong Galaxy Z Fold3 hay không vẫn chưa rõ. Nhưng Samsung thì vẫn cho ra thêm nhiều tính năng mới cho điện thoại gập của mình trong tương lai. Và có thể đưa trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới. Có nhiều thông tin cho rằng Samsung cũng đang nghiên cứu khả tương thích của Z Fold3 với bút SPen. Với chiếc bút Stylus này, Galaxy Note được rất nhiều người dùng yêu thích. Và nó dẫn trở thành điểm “đặc trưng” của Samsung trong nhiều năm qua.

Galaxy Z Fold trong tương lai được trang bị đèn LED RGB trên bản lề

Với Z Fold nó có một màn hình lớn nơi bạn có thể thỏa thích trải nghiệm với bút SPen. Vào tháng 10 năm ngoái, LetsGoDigital đã tiết lộ về khả năng Galaxy Z Fold được tích hợp S Pen. Nhà sản xuất có trụ sở tại Hàn Quốc luôn duy trì vị thế dẫn đầu với nhiều sáng chế đặt biệt. Ví dụ, Samsung là nhà sản xuất duy nhất có 3 điện thoại gập, với những thiết kế hoàn toàn khác nhau. Nếu tin vào những tin đồn này, thì chúng ta vẫn còn nhiều chiếc điện thoại gập khác vẫn đang trong quá trình phát triển.

 

4 10Samsung có thể sẽ tổ chức một sự kiện Galaxy Unpacked mới vào tháng 2 năm 2021 . Trong sự kiện này, dòng Galaxy S21 được mong đợi, ngoài ra, Samsung rất có thể cũng sẽ tung ra một chiếc điện thoại gập mới. Có thể sẽ là Samsung Galaxy Z Flip 2. Samsung Galaxy Z Fold3 có thể sẽ mắt cùng đợt với Galaxy Note vào nửa cuối năm. Ngoài ra, thì công ty cũng đã thử nghiệm các kiểu thiết kế mới khác.

Nguồn: letsgodigital

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.