Galaxy Z Flip4 có thể có pin lớn hơn đời cũ nhưng giá bán lại rẻ hơn

Chỉ còn vài tháng nữa Samsung sẽ chính thức công bố chiếc Galaxy Z Flip4 – thế hệ điện thoại nắp gập vỏ sò mới nhất của hãng tiếp nối thành công của đàn anh Galaxy Z Flip3 5G trước đây.

1. Galaxy Z Flip4 có thể có viên pin lớn hơn cùng mức giá dễ chịu

Samsung sẽ nâng cấp dung lượng pin cho chiếc Galaxy Z Flip4 như thế nào? Có vượt trội so với thế hệ cũ và liệu có tăng giá bán? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu chi tiết nhé.

1.1. Dung lượng pin trên Z Flip4 được nâng cấp

Dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây thì gần như chắc chắn thế hệ Z Flip4 tiếp theo sẽ được Samsung trang bị viên pin dung lượng lớn hơn.

Z Flip4

Cụ thể viên pin mới trên Galaxy Z Flip4 sẽ có dung lượng là 3700mAh, lớn hơn đến 400mAh so với mức pin 3300mAh của chiếc Galaxy Z Fold3 5G hiện tại.

1.2. Lợi ích của viên pin lớn hơn

Người dùng thường phàn nàn nhiều nhất về thời lượng pin đối với chiếc Galaxy Z Flip3 5G, hiểu được điều đó nên có lẽ năm nãy Samsung sẽ chiều ý người dùng khi trang bị viên pin lớn hơn.

Z Flip4

Dung lượng pin lớn hơn sẽ hỗ trợ tốt hơn cho màn hình ngoài kích thước lớn hơn, đồng thời công ty Hàn Quốc cũng lắng nghe người dùng khi nâng cấp công suất sạc nhanh lên 25W giúp người dùng nhanh chóng nạp đầy cho thiết bị trong thời gian ngắn hơn.

1.3. Vì sao Galaxy Z Flip4 sẽ có giá rẻ hơn?

Nhiều thông tin từ chuỗi cung ứng cho thấy công ty điện thoại Hàn Quốc sẽ chuyển từ Samsung SDI sang nguồn pin từ công ty ATL (Amperex Technology Limited) một nhà cung cấp hoạt động tại Trung Quốc với già thành rẻ hơn.

Z Flip4


Việc sử dụng pin mới từ công ty ATL sẽ khiến giá máy bán ra của Galaxy Z Flip4 rẻ hơn rất nhiều so với thế hệ trước mà vẫn đảm bảo dung lượng pin cao hơn.

2. Tổng Kết

Galaxy Z Flip4 với viên pin dung lượng cao hơn cùng mức giá dễ chịu hơn sẽ là chiếc smartphone vô cùng đáng mong chờ trong nửa cuối năm 2022. Bạn có cảm nhận gì về Galaxy Z Flip4? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật tin tức mới nhất về Z Flip4 mỗi ngày nhé.

Nguồn: GSMArena

3. Timeline thông tin rò rỉ

Bài viết này nằm trong chuỗi các thông tin rò rỉ về thông số Samsung Z Flip4


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.