Galaxy S24 và S24+ Chào Sân Với Nhiều Màu Sắc Tươi Mát 

0
8

Điện thoại thông minh cao cấp nhất của Samsung, dòng Galaxy S24, đang chuẩn bị những khâu cuối cùng trước ngày ra mắt chính thức vào tháng Giêng năm 2024. Những thông tin về sự kiện, Galaxy AI, thông số kỹ thuật và đặc biệt là các màu sắc tùy chọn hiện đang là chủ đề đang được mong chờ sôi nổi.

1. Màu sắc được dự đoán qua khay SIM? 

Những màu mới này đã được tiết lộ thông qua hình ảnh của khay SIM cho sản phẩm S24S24+. Những bức ảnh về khay SIM không chỉ cho thấy màu sắc của khung viền mà còn gợi ý về màu sắc mới cho các mẫu cơ bản của Galaxy S24. Những màu sắc này có thể là độc quyền và chỉ được bán trực tiếp qua trang web chính thức của Samsung. 

New Project 32 13

2. Bức tranh đa sắc màu

Màu sắc của mẫu điện thoại S24 Ultra đã được hé lộ trước đó, bao gồm các tông màu chủ đạo như Đen Titan, Xám Titan, Vàng Titan và Tím Titan. Đặc biệt, từ “Titanium” không chỉ dừng lại ở màu sắc mà còn ám chỉ việc phiên bản năm nay của Galaxy S24 Ultra sẽ được trau chuốt với khung viền làm từ titan. Vì vậy tên của các màu sắc cũng bao gồm từ “Titanium”.

New Project 31 15

Trong khi đó, S24S24+ sẽ xuất hiện với các màu sắc như là Đen Onyx, Xám cẩm thạch, Vàng hổ phách và Tím coban. Một số nhà bán lẻ đã tiết lộ rằng chúng ta có thể sẽ được thấy Galaxy S24 và S24+ trong ba màu mới. 

Theo nguồn tin từ Roland Quandt của WinFuture (@rquandt), các màu sắc mới này sẽ là cam, tím và trắng. Tuy nhiên, có thể các tên màu này sẽ không phải là tên chính thức.

3. Phần kết

Tuy chỉ mới là những thông tin được truyền tai và chưa được xác nhận. Thế nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ một sản phẩm công nghệ có màu sắc hút mắt, đem lại cảm giác mới mẻ và đầy năng lượng.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây