Samsung sẽ trang bị camera zoom “khủng” 150x cho Galaxy S24 Ultra

Samsung đang chuẩn bị cho sự ra mắt của dòng điện thoại Galaxy S24 vào đầu năm sau. Dòng sản phẩm này được dự đoán sẽ mang lại những cải tiến đáng kể so với các thế hệ điện thoại trước đó. Thông tin mới nhất về hệ thống camera của chiếc điện thoại Samsung S24 Ultra đã được rò rỉ trên mạng.

1. S24 Ultra sẽ trang bị camera zoom siêu “khủng”

Theo các thông tin được chia sẻ, Galaxy S24 Ultra sẽ được trang bị camera tele mới với ống kính quang học “Gen4” và khẩu độ từ f/2.5 đến f/2.9. Đây là hai tính năng quan trọng giúp camera tele thu được ảnh zoom lên đến 150x, cao hơn 50% so với Space Zoom 100x của Galaxy S22 Ultra.

Du an moi 2023 05 26T143448.472 1

2. Chất lượng ngang tầm máy ảnh DSLR

Ngoài ra, Galaxy S24 Ultra còn được trang bị hệ thống camera zoom thay đổi tương tự như các ống kính máy ảnh DSLR. Điều này cho phép người dùng có thể thay đổi phạm vi zoom liên tục từ 4x đến 9x một cách linh hoạt. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích và được nhiều người mong đợi trên các điện thoại di động hiện nay.

Du an moi 2023 05 26T143515.417 1

Tuy nhiên, theo tweet của leaker @RGcloudS, camera tele trên Galaxy S24 Ultra không thể vượt trội so với Xiaomi 13 Ultra. Điều này gợi ý rằng, mẫu flagship sắp tới của Xiaomi sẽ có hệ thống camera cực khủng và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

3. Kết Luận

Dòng Galaxy S của Samsung luôn được đánh giá rất cao trong việc trang bị hệ thống camera tốt nhất trên thị trường. Với Galaxy S24 Ultra, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Việc cạnh tranh về hệ thống camera giữa các hãng điện thoại đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, và điều này đem lại lợi ích cho người dùng khi có nhiều lựa chọn với các sản phẩm có hệ thống camera tốt nhất trên thị trường.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.