Phiên bản RAM 12GB của Galaxy S23 Ultra lộ điểm hiệu năng khủng trên Geekbench

Samsung đã chính thức xác nhận sự kiện ra mắt Galaxy S23 series mới vào đầu tháng 2 tới. Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn và bản Plus thì mọi sự chú ý đều đổ dồn vào chiếc Samsung S23 Ultra khi đây là chiếc flagship mạnh mẽ, đáng mong chờ nhất. Điểm số của Galaxy S23 Ultra mới đây cũng đã xuất hiện trên trang đánh giá geekbench uy tín.

Lộ điểm hiệu năng “khủng” Galaxy S23 Ultra trên Geekbench

Theo trang tin Sammobiles thì mới đây điểm hiệu năng của chiếc Galaxy S23 Ultra phiên bản 12GB RAM đã xuất hiện trên Geekbench với điểm số cực kỳ ấn tượng.

S23 Ultra được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 và được xác nhận chạy Android 13 mới nhất dựa trên bảng thông số rò rỉ. S23 Ultra đạt 1,495 điểm hiệu năng đơn nhân và 4,647 điểm hiệu năng đa nhân. Tuy nhiên điểm số này lại được cho là thấp hơn khi so với các mẫu smartphone đối thủ.

Galaxy S23 Ultra Spec

Nhiều khả năng Samsung đã hạ hiệu năng xuống để giữ cho Galaxy S23 Ultra được mát hơn, tránh tình trạng quá nhiệt. Nhiều chuyên gia công nghệ cũng có ý kiến rằng đây chỉ mới là bảng điểm số của phiên bản thử nghiệm, chúng ta chưa thể chắc chắn đây là điểm số cuối cùng của S23 Ultra.

Bên cạnh hiệu năng khủng thì Galaxy S23 Ultra còn thu hút samfan nhờ vào cảm biến chụp ảnh mới có độ phân giải lên đến 200MP. Dù không thay đổi nhiều về thiết kế qua các hình ảnh tin đồn, S23 Ultra vẫn dẫn đầu trong danh sách smartphone mới được người dùng quan tâm tìm kiếm đầu năm 2023.

Tham khảo Notebookcheck


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.