Teaser gợi ý Galaxy S23 Series sẽ có camera ban đêm tuyệt đẹp?

Mới đây một vài đoạn teaser “nhá hàng” trước ngày ra mắt của dòng Samsung S23 đã lộ diện, video teaser ẩn ý về một thiết bị có khả năng chụp ảnh ban đêm tuyệt đẹp, nhấn mạnh Samsung sẽ tập trung vào camera của Galaxy S23 trong năm nay.

Camera Galaxy S23 sẽ có tính năng chụp đêm tuyệt đẹp

Chỉ còn hơn hai tuần nữa, Galaxy S23 series sẽ chính thức ra mắt người dùng toàn cầu tại sự kiện Galaxy Unpacked. Samsung đã chính thức xác nhận ngày tổ chức sự kiện diễn ra vào ngày 1/2/2023.

Bên cạnh các thông tin rò rỉ về thiết kế, cấu hình thì mới đây một đoạn video teaser nhằm “nhá hàng” S23 tại Trung Quốc cho thấy có vẻ như thế hệ smartphone mới sẽ tập trung vào tính năng chụp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh ban đêm và thiên văn.

Galaxy S23

Cụm từ moonlight cũng được cách điệu thành mooonlight với 3 chữ O làm từ ống kính camera của S23 series cũng như ảnh mặt trăng, cho thấy Samsung rất tự tin về khả năng chụp đêm của Galaxy S mới trong năm nay.

Đoạn teaser cũng dùng những thông điệp về chụp đêm như low light, capture the night và đặc biệt là Mode for moonlight (chế độ chụp ánh trăng) mới.

Galaxy S23 series năm nay sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2, màn hình AMOLED 120Hz, bộ nhớ RAM từ 8GB, thiết kế của S23 bản tiêu chuẩn sẽ có thay đổi nhẹ, riêng S23 Ultra sẽ không có thay đổi về thiết kế mà thay vào đó là cảm biến chụp ảnh của máy sẽ được nâng cấp lên độ phân giải 200MP.

Tham khảo theverge


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.