Samsung Galaxy S23 sẽ có chip Snapdragon 8 Gen 2 phiên bản ‘siêu cấp độc quyền’ ở Châu Âu

Trong vài năm qua, người dùng SamFans ngày càng thất vọng với quyết định của Samsung khi sử dụng chip SoC Exynos của riêng mình. Vì chip ‘cây nhà lá vườn’ của mình được cho là kém hơn nên rất có thể ở Châu Âu Galaxy S23 sẽ được trang bị Snapdragons của Qualcomm thay vì Exynos.

Samsung Galaxy S23

Nếu tin đồn là sự thật, chắc chắn người dùng Samsung sẽ rất vui về sự thay đổi này. Qualcomm cho biết rằng sẽ không còn Exynos trong gia đình Galaxy S23 vào năm tới, không riêng ở khu vực nào mà là ở bất kỳ đâu trên thế giới đều sẽ là Snapdragon.

Thêm vào sự phấn khích ngày hôm nay đến từ việc Leakster Ice Universe nổi tiếng, người tiết lộ rằng Samsung sẽ sử dụng phiên bản tần số cao độc quyền từ chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 vừa được công bố cho gia đình Galaxy S23 ở châu Âu, vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh trong quá trình này.

Samsung Galaxy S23

Ice Universe đã công bố kết quả hiệu năng từ Geekbench 5, cho thấy Galaxy S23 Ultra sắp ra mắt (số model SM-S918B) đạt được 1.504 điểm đơn nhân và 4.580 điểm đa nhân, trong khi chạy Android 13. Những điểm số đó thấp hơn một chút so với những gì chúng ta đã thấy trước đây. Bài thử nghiệm diễn ra trên máy có RAM 8GB.

Samsung Galaxy S23

Lõi Kryo Prime dựa trên Cortex-X3 được hiển thị chạy ở tốc độ 3,36 GHz, tăng từ 3,2 GHz trong phiên bản SoC không phải Samsung, mặc dù tần số của 7 lõi còn lại không thay đổi.

Samsung Galaxy S23

Không rõ điều này sẽ tạo ra sự khác biệt như thế nào trong các tình huống sử dụng thực tế, nhưng chắc chắn sẽ là một điều tốt đẹp để Samsung tự hào và khoe khoang.

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.