Rò rỉ giá bán bộ ba Galaxy S23: Có thể không đổi so với Galaxy S22, giá dự kiến từ 18.8 triệu đồng

Samsung Galaxy S23 series sẽ được hãng điện thoại Hàn Quốc ra mắt đầu tháng 2 tới. Bên cạnh nhiều thông tin rò rỉ về cấu hình, thiết kế, phụ kiện đi kèm thì mới đây giá bán của S23 series cũng đã xuất hiện và có vẻ như không thay đổi nhiều so với giá bán S22 series năm ngoái.

Galaxy S23 rò rỉ giá bán dự kiến không thay đổi

Nguồn tin rò rỉ cho thấy có vẻ như Samsung không muốn tăng mức giá của S23 series và gần như thế hệ flagship mới sẽ có giá bán tương đương với đàn anh Galaxy S22 series năm ngoái. Điều này có nghĩa là Samsung Galaxy S23 bản tiêu chuẩn sẽ có giá bán dự kiến từ 18,8 triệu đồng, Samsung Galaxy S23 Ultra là 1,199 USD (tương đương 28,2 triệu đồng). Riêng bản Samsung Galaxy S23 Plus sẽ có giá bán dự kiến từ 23,5 triệu đồng (tức 999 USD).

Galaxy S23 giá bán không đổi

Về cấu hình thì theo tin đồn trước đó, Samsung Galaxy S23 series năm nay sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 trên toàn bộ các phiên bản bán ra ở các thị trường khác nhau thay vì phân biệt Exynos và Snapdragon như trước kia.

Riêng chiếc S23 Ultra tuy không có thay đổi về thiết kế nhưng lại là model có nhiều thay đổi mạnh mẽ nhất như chipset ép xung, hệ thống tản nhiệt mới cùng với cảm biến chụp ảnh lên đến 200MP vô cùng mới lạ. Chúng ta hãy cùng chờ xem màn ra mắt các smartphone S23 mới vào đầu tháng 2 tới nhé. Đăng kí nhận thông tin để không bỏ lỡ sản phẩm và nhận ngay ưu đãi lên đến 500K.

  Tham khảo Phandroid


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  5/5 - (3 bình chọn)

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.