Chip Snapdragon 8 Gen 2 trên Galaxy S23 sẽ là độc nhất trên thị trường

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Dòng điện thoại Samsung S23 sẽ sớm ra mắt người dùng toàn cầu trong vòng 2 tuần nữa. Theo lịch trình chính thức Galaxy S23 series sẽ ra mắt người dùng vào ngày 1/2/2023 (1h sáng ngày 2/2/2023 theo giờ Việt Nam). Dòng flagship mới không chỉ gây chú ý với thiết kế và camera mới mà chipset Snapdragon cũng được người dùng quan tâm.

Galaxy S23 sẽ trang bị chipset Snapdragon phiên bản độc nhất trên thị trường?

Galaxy S23 series năm nay sẽ không còn tình trạng phân biệt chipset Exynos hay Snapdragon giữa các quốc gia phát hành nữa, thay vào đó Samsung sẽ trang bị Snapdragon trên toàn bộ các phiên bản bán ra.

Galaxy S23

Tuy nhiên đây chưa phải là điều đặc biệt nhất, chipset Snapdragon 8 Gen 2 trên S23 series là là phiên bản được ép xung mạnh mẽ hơn, xung nhịp cao hơn. Samsung tự tin ép xung con chip mới nhất mặc cho các lo ngại về quá nhiệt chính là vì công ty có thể đã kiểm soát được tản nhiệt trên S23 mới.

Galaxy S23

Đây sẽ là chìa khoá giúp S23 giành lợi thế trước các đối thủ khác khi dòng chip Snapdragon 8 vốn nổi tiếng dễ bị quá nhiệt nếu nhà sản xuất không có phương thức tản nhiệt phù hợp. Được biết Snapdragon 8 Gen 2 trên S23 là bản ép xung có xung nhịp đến 3,2Ghz, cùng với dung lượng RAM 8GB trở lên, có thể nói S23 series sẽ là những cỗ máy hiệu năng mà khó có dòng flagship nào vượt qua trong năm 2023.

Tham khảo 9to5Google


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *