Galaxy S11 Plus có thể có dung lượng pin lớn nhất, lên đến 5000 mAh

Galaxy S11 Plus được dự đoán có thể trở thành chiếc flagship đầu tiên của Samsung sở hữu dung lượng pin “khủng” lên đến 5000 mAh.

>>> Xem thêm:

Samsung Galaxy S11 Plus được dự đoán sẽ trở thành một chiếc flagship khủng về mọi mặt. Không giống như nhiều flagship hiện nay, có vẻ như công ty sẽ rất chú trọng đến dung lượng pin của điện thoại.

Dung lượng pin lớn nhất mà Samsung từng trang bị cho một chiếc smartphone

Theo phát hiện của GalaxyClub, thỏi pin của Galaxy S11 Plus gần đây đã được chứng nhận bởi SafetyKorea – Cơ quan chứng nhận của Hàn Quốc – với số model EB-BG988ABY. Một bức ảnh đi kèm cho thấy thỏi pin này có dung lượng lên đến 5000 mAh.

Galaxy S11+ sẽ có dung lượng pin lớn nhất chưa từng có

Nếu điều này là chính xác, chiếc Galaxy S11+ sẽ trở thành chiếc smartphone cao cấp có dung lượng pin lớn nhất của Samsung từ trước đến nay. Kỷ lục này trước đây được nắm giữ bởi Galaxy S10 5G với viên pin 4500 mAh. Galaxy Note 10 Plus và Galaxy S10 Plus có pin tương ứng là 4.300mAh và 4.100mAh.

Rõ ràng đây là một sự nâng cấp đáng kể của Samsung. Cách đây 2 năm, Galaxy S9 Plus chỉ được trang bị viên pin 3500 mAh. Dù với dung lượng viên pin lớn nhưng nhiều khả năng Galaxy S11 Plus cũng sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 45W của Galaxy Note 10 Plus.

Ngoài ra thiết bị cũng sẽ có hỗ trợ sạc không dây và ngược lại. Đây là một tính năng cho phép người dùng sạc Galaxy Buds hoặc bất kỳ tai nghe không dây nào khác có case sạc tương thích bằng cách đặt ở mặt sau của điện thoại.

Dung lượng pin 5.000mAh

Một thỏi pin 5000 mAh trên Galaxy S10+ có thể vẫn chưa cần thiết, nhưng với Galaxy S11 Plus mọi thứ có thể khác. Lí do là vì Samsung đã lên kế hoạch trang bị cho thiết bị mới nhiều tính năng mới. Dự kiến những tính năng này khi hoạt động sẽ tiêu thụ khá nhiều pin.

Galaxy S11+ sẽ có dung lượng pin lớn nhất chưa từng có

Có lẽ nâng cấp ảnh hưởng đến tuổi thọ pin nhất chính là màn hình mới. Samsung được cho là đang lên kế hoạch tăng khích thước màn hình máy từ 6.4 inch lên 6.9 inch.

Máy sẽ được kết hợp với tốc độ quét màn hình lên đến 120 Hz. Tốc độ màn hình mới này cho người dùng những trải nghiệm mượt mà, đặc biệt khu sử dụng với màn hình Infinity-O.

Samsung cho đến nay vẫn sử dụng màn hình 60 Hz tiêu chuẩn cho các sản phẩm của mình. Công ty hy vọng sẽ vượt qua OnePlus và Google bằng cách đi thẳng lên 120Hz. Do đó dự kiến sẽ tiêu hao dung lượng pin đáng kể khi thiết bị hoạt động.

Galaxy S11 Plus được hỗ trợ mạng 5G

Một yếu tố tác động khác sẽ là sự hiện diện của mạng di động 5G. Samsung dự kiến ​​sẽ sử dụng Snapdragon 865 mới cho S11 Plus. Con chip này được Qualcomm công bố tại Hoa Kỳ. Chipset được kết hợp với modem Snapdragon X55 hoặc Exynos 990 với modem 5G khác. Và dù thế nào đi nữa thì trong giai đoạn đầu của mình, mạng 5G dự kiến sẽ khiến các thiết bị tiêu hao rất nhiều điện năng khi kết nối.

Galaxy S11+ sẽ có dung lượng pin lớn nhất chưa từng có

Chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung dự kiến sẽ xuất xưởng với Android 10 và One UI 2.0. Hệ điều hành này sử dụng điện năng nhiều hơn một chút so với trải nghiệm One UI dựa trên Android 9 Pie trên Galaxy S10 khi mới ra mắt.

Hệ thống camera

Theo thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy S11 Plus sẽ được tích hợp 3 camera mặt trước. Ngoài cảm biến camera chính, 2 camera còn lại có thể sẽ là 1 cảm biến độ sâu, camera góc cực rộng hoặc là 1 cảm biến cử chỉ.

Thiết bị có thể sẽ có tới 5 cảm biến camera sau. Các cảm biến camera sau có những nhiệm vụ khác nhau. Camera chính có độ phân giải 108MP, sẽ có thể quay 8K; một camera siêu rộng; một camera zoom 10x 48MP có khả năng nâng tầm zoom lên 100x bằng phần mềm. Camera đo chiều sâu 3D ToF và một cảm biến nữa hiện vẫn chưa rõ vai trò.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.