Galaxy S11 dần hé lộ các thông số: Pin, khả năng camera, màn hình

Samsung luôn tạo bất ngờ với những đứa con của mình, Galaxy S11 chắc chắn sẽ không ngoại lệ. Bạn có bất ngờ nếu biết thiết bị sẽ có một viên pin tuyệt vời?

>>Xem thêm: Lộ diện thiết kế số 1 của Samsung Galaxy S11

Galaxy dòng S luôn là tâm điểm để Samsung thể hiện vị trí của mình trên thế giới Mobile. Từ Galaxy S10, Galaxy S10 Plus, ông lớn Hàn Quốc bắt đầu lo ngại khi các đối thủ cũng thể hiện được sự mạnh mẽ của họ. Do đó, đối với Galaxy S11, chắc chắn Samsung sẽ có những chuẩn bị to lớn hơn. Họ buộc phải có những bước đi khiến đối thủ không thể theo kịp.

Dung lượng pin lớn nhất dòng S

Khoảng một tháng trước, rõ ràng Samsung hứa sẽ nâng cấp pin trong các thiết bị hàng đầu thế hệ tiếp theo. Kể từ đó, nhiều người đã háo hức tìm hiểu loại pin nào sẽ cung cấp năng lượng lớn nhất cho gói pin. Một cơ sở dữ liệu chứng nhận của Hàn Quốc hiện cung cấp các con số.

Ấn tượng với viên pin 5000mAh của Galaxy S11

Các anh chàng tại GalaxyClub hiện đã phát hiện ra một bức ảnh về pin Samsung mang số model EB-BG988ABY từ cơ sở dữ liệu chứng nhận SafetyKorea. Rõ ràng pin này sẽ là một phần của SM-G988, được biết đến với cái tên Galaxy S11. Hình ảnh không có nhiều chỗ để đoán. Nhưng ít nhất chúng ta có thể đọc rõ pin sẽ có dung lượng điển hình là 5.000 mAh. Nếu trước đây bạn mơ tưởng về một chiếc flagship Galaxy có pin của Galaxy M20, vậy thì nó sắp thành hiện thực.

Hơn nữa, có vẻ như pin Galaxy S11 sẽ được sản xuất bởi Samsung SDI tại Việt Nam.  Không giống như pin Galaxy S11e tựa xuất phát từ nhà cung cấp pin của bên thứ ba.

Trò chơi chạy đua về camera

Chúng tôi từ lâu đã ủng hộ ý tưởng rằng Galaxy S11 cần phải là một siêu sao trong bộ phận máy ảnh. Một số đối thủ của Samsung, đã tham gia vào trò chơi nâng cấp máy ảnh. Một số cái tên chắc chắn khiến bạn để ý thời gian gần đây như Xiaomi, Nokia, Huawei, Vivo…. Vì vậy, về thời gian, gã khổng lồ Hàn Quốc đã có những bước tiến của riêng mình. Không đợi được nữa, nhưng bước tiến này sẽ nhanh chóng hướng vào Galaxy S11.

Camera Galaxy S11 sẽ khiến các đối thủ phải suy nghĩ

Tất cả các tin đồn về Galaxy S11 mà chúng ta đã nghe từ trước đến nay đều có một đặc điểm chung. Nhiều người cho rằng Galaxy S11 sẽ trở thành bá chủ trong bộ phận máy ảnh. Ngoài ra, còn có một kỳ vọng rằng nó sẽ có hỗ trợ quay video 8K. Đây là một cái gì đó mà bây giờ chúng ta có thể xác nhận.

Khả năng quay video 8k của Galaxy S11

Từ các nguồn thông tin khác nhau, chúng tôi biết rằng Galaxy S11 thực sự sẽ có khả năng quay video 8K. Gợi ý đầu tiên về khả năng này là khi bộ xử lý Exynos 990 được công bố. Nó có chip đặc trưng cung cấp đủ năng lượng cho Galaxy S11 thực hiện chức năng này.  Ít nhất, S11 sẽ có khả năng quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình mỗi giây.

Ngoài ra, sự xuất hiện một bản phân tích APK của ứng dụng Samsung Camera trong bản thử nghiệm One UI 2.0 thứ tư cũng là gợi ý. Vì trong nó có các tham chiếu chứa mã để quay video 8K. Tính năng này sẽ là một cơ hội lớn cho Galaxy S11 thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khả năng quay video 8k đáng mong chờ ở Galaxy S11

Những mong đợi về hệ thống camera của sản phẩm mới

Galaxy S11 dự kiến sẽ có camera chính 108MP. Một trong những lý do tại sao thiết lập camera S11 có tên mã là Hub Hubble. Đặc biệt, hệ thống này dự kiến sẽ hỗ trợ zoom quang 5x. Camera zoom còn có hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học. Nhưng có vẻ đáng quan tâm nhất là những thay đổi thiết kế. Có vẻ S11 sẽ có thiết lập camera hình chữ L. Thiết kế đánh dấu sự chấm dứt một truyền thống của camera dòng S.

Bạn có thể chưa bao giờ nghĩ rằng yếu tố thiết kế này cuối cùng sẽ được liên kết với tiềm thức với một chiếc flagship của Samsung. Trong một loạt các thiết bị cầm tay Trung Quốc trông hơi giống nhau khi nhìn từ phía sau. Bạn có thể chỉ cần nhìn vào căn chỉnh camera và phân biệt Samsung.

Màn hình 120Hz

Một đặc điểm của thiết bị nhận được nhiều đồn thôi nữa chính là màn hình. Cho đến bây giờ, thông tin đáng tin cậy nhất là màn hình có tốc độ làm mới 120Hz. Rõ ràng con số này không còn mới lạ trong thế giới mobile, nhưng nó vẫn là tốt nhất. Một flagship của 2020 không thế nào màn hình lại không bằng flagship 2019.

Màn hình 120Hz của Galaxy S11

Samsung sẽ không được ra mắt Galaxy S11 cho đến đầu năm sau. Rất có thể công ty sẽ tạo một sự kiện lớn vào tháng Hai. Nó chắc chắn định hình là một thiết bị thú vị cho những ai thích dòng Samsung Galaxy S. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thêm thông tin về thiết bị ngay khi thu thập được.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.