Video Galaxy S10 Plus đẹp kiệt xuất, xuất hiện trên tay người dùng

Phiên bản Galaxy S10 Plus chắc chắn là chiếc smartphone được mong đợi nhất trong năm 2019. Ngoài ra, Galaxy S10 cũng là phiên bản kỷ niệm 10 năm ngày Galaxy S ra đời.

Mặc dù còn phai hai tháng nữa Samsung mới ra mắt siêu phẩm của mình. Do đó, chưa biết thật giả thế nào nhưng video này cho chúng ta thấy cái nhìn tốt nhất từ trước tới nay về Galaxy S10 Plus so với những hình ảnh rò rỉ trước.

Samsung-GalaxyS10-didongviet

Galaxy S10 Plus là chiếc smartphone được mong đợi nhất trong năm 2019

Cùng với sự ra mắt của Galaxy S10, Galaxy S10 Plus sẽ trang bị một camera kép nằm ở góc trên bên phải màn hình Infinity-O. Mặc dù trông hơi lạ so với những render trước đó, nhưng nó cho thấy giải pháp của Samsung khá tuyệt vời. Màn hình cong và không có notch tai thỏ nào khiến cho người dùng luôn có cảm giác là máy có màn hình không viền cạnh.

Một biến thể Galaxy S10 Plus hỗ trợ 5G, thêm bộ nhớ RAM dự kiến cũng sẽ được tung ra trong nửa cuối năm 2019. Nhiều khả năng bộ 3 phiên bản Galaxy S10 sẽ được trình làng tại Đại hội di động thế giới MWC 2019 diễn ra từ cuối tháng 2/2019. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.