Galaxy Note 9 sẽ có doanh số bán vượt trội hơn Galaxy Note 8

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Galaxy Note 9 sẽ có doanh số vượt trội hơn so với Galaxy Note 8 không chỉ nhờ những tính năng mà nó mang lại mà còn nhờ chiến dịch marketing của Samsung đang triển khai.

Tại sự kiện này, người sáng lập Epic Games (nhà phát triển Fornite) đã nói rằng Note 9 sẽ tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất cho người dùng.

galaxy note 9 se co doanh so ban hang vuot troi didongviet

Doanh số bán hàng của Samsung Galaxy Note 9 sẽ hơn hẳn so với Galaxy Note 8

Trước mắt, tựa game Fornite cho Android sẽ độc quyền trên Samsung Galaxy Note 9. Không chỉ vậy, Samsung đã đưa ra những chiến dịch quảng cáo, ưu đãi hấp dẫn để tăng doanh số bán ra của mẫu phablet này.

Một trong những chiến dịch marketing của Samsung là mời những người nổi tiếng, có ảnh hưởng trên mạng xã hội và cộng đồng Fornite trải nghiệm chơi game trên Galaxy Note 9 để tăng sức hút, đặc biệt là đối với những người hâm mộ những nhân vật này về sản phẩm.

Đã có một cuộc thăm dò ý kiến người tiêu dùng được tạo bởi PhoneArena để tìm hiểu xem liệu người dùng có hứng thú với chiếc điện thoại này không. Trong khoảng 1600 người được hỏi thì có 26.06% người trả lời là có, họ sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để sở hữu Galaxy Note 9, 18.57% người lựa chọn chờ kết quả đánh giá thực tế của sản phẩm và khoảng một nửa người không sẵn sàng sở hữu nó.

>> Xem thêm : Có nên nâng cấp từ Samsung Galaxy Note 8 lên Galaxy Note 9?

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *