Galaxy Note 8 nhận bản cập nhật và vá bảo mật tháng 6/2018

Samsung vừa tung ra bản cập nhật mới dành cho Galaxy Note 8. Bên cạnh đó, mẫu điện thoại thông minh Note 8 cũng được nhận thêm bản vá bảo mật tháng 06/2018.

Samsung vừa phát hành một bản cập nhật Galaxy Note 8 tại các thị trường như Đức và Hà Lan. Gần đây, Samsung cũng đã phát hành một bản cập nhật khác có chứa bản vá bảo mật tháng 6/2018. Bản cập nhật lần này lại không cập nhật bản vá bảo mật. Đồng thời, các thay đổi của bản cập nhập này lại không có gì mới. Do đó, không rõ tại sao hai bản cập nhật lại xuất hiện nhanh chóng nối tiếp nhau như vậy.

note-8-didongviet

Samsung Galaxy Note 8 liên tục nhận 2 bản cập nhật trong tháng 06.

Bản cập nhật Galaxy Note 8 mới đầy bí ẩn

Phiên bản firmware mới nhất dành cho Galaxy Note 8 có số hiệu là N950FXXU3CRF4 (phiên bản trước đó là N950FXXS3CRF1). Bản cập nhật có kích thước khoảng 800 MB, khá lớn so với việc Samsung cho biết nó chỉ cải thiện bảo mật thiết bị. Nhưng có thể bản cập nhập này bao gồm các bản sửa lỗi đã được phát hiện thông qua bản cập nhật ngay trước đó.

Hiện tại, Galaxy Note 8 ở thị trường Đài Loan đã được cập nhật trực tiếp lên phiên bản firmware mới này. Chúng tôi hiện vẫn đang chờ xem liệu trường hợp tương tự có xảy ra với các quốc gia khác mà Samsung chưa đưa ra bản cập nhật cùng với bản vá bảo mật tháng 6 hay không.

galaxy-note-8-update-firmware-didongviet

Nếu bạn sở hữu Galaxy Note 8, hãy mở ứng dụng Cài đặt > Cập nhật phần mềm, sau đó nhấn Tải xuống bản cập nhật theo cách thủ công để xem bản cập nhật có khả dụng cho thiết bị của bạn hay không. Nếu bạn không thể truy cập được bản tài về thì bạn có thể tải phần mềm xuống từ cơ sở dữ liệu của Samsung và cập nhật bằng PC.

Bản cập nhập Galaxy Note 8 liệu sẽ có gì mới?

Theo nguồn tin mới nhận được, bộ đôi Galaxy S9 ở Đức sẽ nhận được bản cập nhật đi kèm bản vá bảo mật 2/6 trong tuần này. Bản cập nhật Galaxy S9 mang đến hỗ trợ lệnh “Hey Google” để đánh thức Google Assistant, thêm chính sách GDPR và tăng tính ổn định của thiết bị.

heygoogle didongviet

Nói “Hey Google” để mở Google Assistant

Như giới công nghệ dự đoán thì đây cũng là bản cập nhật Note 8 thứ hai, mặc dù Samsung chưa có bất kỳ phản hồi nào. Lý do để dự đoán được như vậy là bản cập nhập của Galaxy Note 8 cũng có hỗ trợ lệnh “Hey Google” để đánh thức Google Assistant.

Hãy cùng Di Động Việt đón chờ tin tức tiếp theo về bản cập nhập dành cho Galaxy Note 8.

>> Xem thêm: Chọn mua Galaxy Note 8 hay Galaxy S8 Plus giá tầm 12 triệu?

Di Động Việt.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.