Galaxy Note 10 Lite đạt chứng nhận FCC, bút S-Pen sẽ hỗ trợ Bluetooth

Tài liệu từ FCC cho thấy, bút S-Pen dành cho Galaxy Note 10 Lite có kích thước 5.80 x 4.35 x 105.18 mm, giống hệt với bút S-Pen trên Galaxy Note 10.

Samsung được cho là đang làm việc trên hai smartphone có tên là Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite. Theo báo cáo trước đó, cả hai thiết bị có thể ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào tháng tới.

Hiện tại những thông tin về thiết kế và cấu hình của chiếc Galaxy Note Lite vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Một báo cáo mới cho rằng Samsung dường như quyết định đặt tên của thiết bị này là Galaxy Note 10 Lite.

Galaxy Note 10 Lite đạt chứng nhận FCC, bút S-Pen sẽ hỗ trợ Bluetooth

Bút S-Pen của Galaxy Note 10 Lite sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth

Hiện tại chúng tôi đã có một thông tin khác về điện thoại thông minh Note 10 Lite sắp ra mắt. Lần này là về bút S-Pen của thiết bị. Giống như tất cả các thiết bị Note khác, biến thể Lite cũng sẽ có bút S-Pen. Bút S-Pen gần đây đã xuất hiện trên danh sách của FCC.

Tài liệu của FCC cho thấy cây bút có kích thước 5,80mm x 4,35mm x 105,18mm. Kích thước này có phần giống với bút S-Pen Note 10. Ngoài ra, chứng nhận cũng xác thực việc bút S-Pen dành cho Note 10 Lite sẽ hỗ trợ Bluetooth.

Tuy nhiên, không rõ bút S Pen Note 10 Lite có hỗ trợ các tính năng nâng cao với cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển độc lập, hay chỉ là các điều khiển cơ bản như trên Galaxy Note 9. Chúng ta có thể chỉ thấy các điều khiển cơ bản như chụp ảnh.

Điều thú vị là FCC cũng cho biết, chứng nhận này sẽ hết hạn vào ngày 25/5/2020. Vì vậy, Note 10 Lite có thể ra mắt vào cuối năm nay hoặc tới tháng 5/2020. Với việc thiết bị Galaxy S11 sẽ ra mắt vào cuối tháng 2/2020. Thế nên Galaxy Note 10 Lite sẽ phải tránh mặt để không cạnh tranh lẫn nhau.

Galaxy Note 10 Lite đạt chứng nhận FCC, bút S-Pen sẽ hỗ trợ Bluetooth

Ngoài Galaxy Note 10 Lite và S10 Lite, Samsung cũng đang được cho là đang hoạt động trên hai smartphone Galaxy A81 và Galaxy A51. Trong một tin tức khác, Samsung gần đây đã tung ra phiên bản beta công khai One UI 2.0 Android 10 cho Galaxy S9 và S9 Plus ở Ấn Độ và Hàn Quốc. Hiện tại người dùng điện thoại Samsung đã có thể sẵn sàng cập nhật bản cập nhật mới này.

Thông số, cấu hình của Note 10 Lite

Năm nay Samsung đã chia dòng Galaxy Note thành hai là Galaxy Note 10 và Note 10+. Sự khác biệt của hai model này có lẽ là cấu hình. Chính vì sự khác biệt này mà giá bán của chúng cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, khó có thể nói mức giá 949 USD của chiếc Galaxy Note 10 là phải chăng được.

Có lẽ đó là lý do một thiết bị có giá rẻ hơn, phải chăng hơn sắp ra mắt. Theo các báo cáo trước đây, Samsung đã phát triển một thiết bị với số model Samsung SM-N770F. Thiết bị này sẽ ra mắt tại thị trường châu Âu. Máy sẽ được ra mắt với hai tùy chọn màu sắc là đen và đỏ.

Galaxy Note 10 Lite đạt chứng nhận FCC, bút S-Pen sẽ hỗ trợ Bluetooth

Theo thông tin từ Geekbench, Samsung Galaxy Note 10 Lite có số model Samsung SM-N770F. Máy dùng chip 8 nhân tốc độ 1.79 GHz và chạy Android 10.

Samsung có thể trang bị cho Galaxy Note 10 Lite một chipset Snapdragon 700. Nhiều khả năng thiết bị sẽ có RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Trong bài kiểm tra đơn nhân trên Geekbench, Galaxy Note 10 Lite ghi được 667 điểm. Còn đa nhân được 2.030 điểm.

Đáng tiếc, hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Galaxy Note 10 Lite được tiết lộ nhiều. Nhưng nhiều khả năng, để giảm chi phí Note 10 Lite có thể sẽ bỏ màn hình cạnh cong. Thay vào đó Galaxy Note 10 Lite có thể được thay thế bằng một màn hình phẳng. Cũng có thể máy sẽ thay thế kiểu lỗ tròn chứa camera bằng thiết kế notch – nhưng điều này dường như không chắc chắn khi nó thiếu tương đồng với dòng Note 10 hiện tại.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.