Galaxy J6 Plus (2018) giá rẻ có pin trâu 4350mAh, chip Snapdragon 450

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin từ trang Gizmochina, cấu hình của chiếc Galaxy J6 Plus (2018) (Galaxy J6+) đã bị rò rỉ và mang những con số khá ấn tượng.

Được biết, trước Galaxy J6 Plus (2018) là Galaxy J6 – Sản phẩm này cũng được khá nhiều người đón nhận. Tuy nhiên, trong bản Galaxy J6 Plus, có một vài thay đổi nho nhỏ về tính năng để người dùng trải nghiệm.

galaxy-j6-plus-didongviet

Galaxy J6 Plus (2018) sẽ có kích thước lớn hơn Galaxy J6 một chút

Trong đó, không thể không nhắc đến cấu hình của chú dế này. Được trang bị vi xử lý Snapdragon 450, điện thoại cho trải nghiệm khá ổn trong tầm giá. Galaxy J6+ (2018) được cho là có màn hình vô cực, độ phân giải HD+, tủy lệ 18:5:9. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thông số về RAM, ROM vẫn chưa được tiết lộ.

Bên cạnh đó, mẫu điện thoại này cũng cố gắng “sắm” cho mình một chiếc cảm biến vân tay ở mặt sau. Điều này khá giống với một số ông lớn trong phân khúc điện thoại tầm trung. Đặc biệt, sung lượng pin của Galaxy J6+ mới chính là một con số có sức gây ấn tượng mạnh mẽ. Với mức 4350 mAh, đây là thông số pin lý tưởng mà không phải mẫu điện thoại thông minh nào cũng có.

Tuy nhiên, ở Ấn Độ, tên gọi của Galaxy J6 Plus (2018) lại có chút thay đổi. Thay vì cái tên này, Galaxy On 6+ chính là cái tên trong được hé lộ về nó. Cùng với các mẫu điện thoại tầm trung kì cực từng gây được nhiều sự chú ý từ người dùng. Dự đoán, Galaxy J6 Plus chính là một trong những “cứu tinh” nâng cao doanh số bán hàng của Samsung.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Hiếu Như

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *