Elon Musk sẽ “búng tay” xóa sổ toàn bộ tích xanh Twitter cũ trước đây 

Trong một bài đăng mới đây, ông chủ mới của mạng xã hội Twitter lại có ý định muốn xóa sổ toàn bộ các dấu tích xanh Twitter cũ trước đây. 

Mạng xã hội của Elon Musk “loạn” giữa tích xanh Twitter cũ và Twitter Blue mới 

Sau khi trở thành ông chủ của mạng xã hội Twitter, Elon Musk đã nhanh chóng triển khai dịch vụ Twitter Blue với tính năng cung cấp dấu tích xanh đến mọi tài khoản có trả phí 8USD/tháng trên điện thoại iPhone. Điều này khiến hàng loạt tài khoản giả mạo xác thực nhanh chóng nổi lên, thậm chí có cả hàng trăm tài khoản giả mạo chính Elon Musk. 

tích xanh twitter cũ

Tình trạng giả mạo càng nặng nề hơn khi có nhiều tài khoản nhắm vào các dịch vụ của Tesla và SpaceX, chưa kể rất nhiều tài khoản giả mạo các công ty dược gây nên hậu quả nghiêm trọng trong bối cảnh giá thuốc đang tăng cao ở Mỹ. 

Vì tình trạng loạn tài khoản giả mạo trên nên buộc lòng Elon Musk phải ra thông báo quyết định sẽ xóa sổ toàn bộ tài khoản tích xanh Twitter cũ trước đây, thay vào đó các tài khoản xác thực sẽ có dấu tích xám đối với những tài khoản của các chính trị gia, người nổi tiếng, nhân vật có tầm ảnh hưởng… 

tích xanh twitter cũ

Cộng đồng mạng đùa vui rằng Elon Musk chẳng khác gì tên ác nhân Thanos trong các bộ phim của Marvel khi làm “bày màu” gần hết các nhân viên Twitter và giờ đây cú “búng tay” của Musk sẽ lại xóa sổ toàn bộ các tài khoản được xác thực tích xanh Twitter cũ. 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.