1,5 tỷ tài khoản Twitter sẽ bị xóa

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Tỷ phú Elon Musk – ông chủ mới của Twitter mới đây đã tuyên bố hơn 1,5 tỷ tài khoản của mạng xã hội này nếu không còn hoạt động sẽ bị xóa để nhường username cho những người dùng khác sử dụng.

1,5 tỷ tài khoản Twitter sẽ bị xóa nếu không sử dụng

Vào ngày 8/12 vừa qua, Elon Musk đã cho biết công ty sẽ có kế hoạch xóa khoảng 1,5 tỷ tài khoản Twitter không còn sử dụng để nhường tên username (tên gọi tài khoản) cho những người dùng khác sử dụng.

Mặc dù vướng phải chỉ trích rằng một số tài khoản không đăng tweet cũng bị xóa sẽ gây ảnh hưởng đến tài khoản Twitter của những người đã mất – khi người thân muốn giữ lại kỉ niệm với họ.

twitter

Kế hoạch xóa 1,5 tỷ tài khoản mặc dù vậy vẫn chưa được công bố chính thức thời điểm triển khai, cũng như các điều luật rõ ràng khi một tài khoản bị xóa. Trước đây Elon Musk cũng từng tuyên bố rằng các tài khoản không hoạt động trong vòng 1 năm cũng sẽ bị “thanh lọc”.

Lượng người dùng Twitter đang tăng lên sau khi Musk tiếp quản mạng xã hội này. Đây cũng là đợt lưu lượng người dùng tăng mạnh nhất từ trước đến nay, đặc biệt là khi công ty phát hành gói Twitter Blue trên điện thoại iPhone cách đây một tháng.

Theo FoxBusiness

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *