Di Động Việt mở bán cửa hàng mới tại Huỳnh Tấn Phát,Quận 7 và Tỉnh Lộ 43 Thủ Đức.Tặng ngay áo mưa cho đơn hàng từ 3 triệu.


Cửa hàng mới của Di Động Việt tại Huỳnh Tấn Phát và Tỉnh Lộ 43 đã chính thức đi vào hoạt động, cùng với đó là rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đến tham quan, mua sắm.

Di Động Việt tại 869 Tỉnh Lộ 43, Phường Tam Bình, Thủ Đức và 324 Huỳnh Tấn Phát, Q.7 có đầy đủ các mặt hàng điện thoại, máy tính bảng,laptop, phụ kiện công nghệ từ các thương hiệu lớn trên thị trường như Apple, Samsung, Xiaomi, Sony, Energizer, Anker, LG… Các mặt hàng chính hãng, đa dạng cùng với mức giá hấp dẫn, các chương trình khuyến mãi tung ra thường xuyên chính là tôn chỉ hoạt động của Di Động Việt Lê Hồng Phong và Quang Trung.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) với hơn 10 năm tuổi, hơn 30 cửa hàng độc lập tại TP.HCM và Đà Nẵng, 09 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với ưu thế chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu dòng điện thoại thời thượng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là diva-my-linh-iphone-13-pro-max-didongviet-12.jpg

Ca sĩ Mỹ Linh

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là miss-grand-thuy-tien-iphone-13-pro-max-didongviet-1.jpg

Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là quan-quan-rap-viet-mua-2-seachains-iphone-13-pro-max-didongviet-3.jpg

Rapper Seachain

Di Động Việt tự hào nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 500 quý nghệ sĩ đã chọn Di Động Việt để mua sắm các sản phẩm công nghệ đỉnh cao.

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho cửa hàng mới

Nhân dịp mở bán cửa hàng Di Động Việt Huỳnh Tấn Phát và Di Động Việt Tỉnh Lộ 43, Di Động Việt mang đến chương trình tặng áo mưa cho khách hàng khi đến mua sắm tại các cửa hàng mới với hóa đơn từ 3 triệu đồng.

Thời gian bắt đầu từ ngày 22.05.2022

Một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra tại Di Động Việt Huỳnh Tấn Phát & Di Động Việt Tỉnh Lộ 43

>>> XEM THÊM CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHÁC >>>

Những ưu đãi mặc định dành cho khách hàng:

  • Giao hàng miễn phí trong 1H
  • Thu đổi lên đời máy không bù tiền với mức Thu vào siêu hấp dẫn (Xem chi tiết)
  • Trả góp 0% lãi suất. Thủ tục đơn giản. Không cần chứng minh thu nhập (Xem chi tiết)

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của cửa hàng Di Động Việt Huỳnh Tấn Phát & Tỉnh Lộ 43

1
2
3

Khách hàng hãy nhanh chân đến ngay Di Động Việt 869 Tỉnh Lộ 43, Phường Tam Bình, Thủ Đức và 324 Huỳnh Tấn Phát, Q.7 để có những trải nghiệm thật tốt với sản phẩm cùng những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.