Đây có thể là thiết kế của iPhone màn hình LCD 6.1 inch?

Một hình ảnh rò rỉ trên mạng mới đây cho thấy thiết kế của iPhone màn hình LCD 6.1 inch được thừa hưởng khá nhiều những ưu điểm của iPhone X

Apple iPhone X đang là mẫu điện thoại hàng đầu hiện nay cũng như dẫn đầu xu hướng màn hình “tai thỏ” để tăng diện tích màn hình. Đã có không ít những công ty sản xuất điện thoại Android học theo cách làm này. Nhưng hầu hết họ đều không đạt được sự thành công với chiếc điện thoại của mình như Apple đã đạt được với iPhone X.

Trên mẫu điện thoại cao cấp nhất hiện nay của mình, Apple sử dụng thép không gỉ thay vì nhôm. Vì thế iPhone X mang lại một cảm giác đặc biệt cao cấp, không giống như bất cứ những chiếc điện thoại nào có thiết kế tương tự.

Day la thiet ke cua iPhone man hinh LCD 6 1 inch

iPhone LCD 6.1-inch có khá nhiều thay đổi so với iPhone truyền thống

Khi ra mắt iPhone X, Apple đã tạo ra một hướng đi mới cho điện thoại iPhone của mình. Nhưng hai mẫu điện thoại khác được ra mắt vào cùng thời điểm, iPhone 8 và iPhone 8 Plus, trông gần giống hệt như những thế hệ iPhone trước. Tuy nhiên, năm nay Apple sẽ phát hành ba mẫu iPhone mới vào cuối mùa hè này, và cả ba đều có thiết kế giống với iPhone X. Những hình ảnh được tiết lộ dưới đây sẽ cho thấy điều đó.

Thiết kế của ba mẫu iPhone ra mắt trong năm nay

Theo Ming-Chi Kuo, một chuyên gia phân tích luôn có những dự đoán chính xác về sản phẩm của Apple, ba mẫu iPhone năm nay gồm một mẫu iPhone X màn hình 5.8-inch, iPhone X Plus màn hình lớn hơn với 6.5-inch và một chiếc iPhone giá rẻ với màn hình LCD 6.1-inch. Biểu đồ dưới đây được Kuo thiết kế khi còn làm việc cho KGI Securities giúp người dùng có thể hình dung rõ hơn những mẫu iPhone sẽ được ra mắt vào tháng 9 này.

ba mau iphone ra mat nam 2018

Thông tin rò rỉ về 3 mẫu iPhone 2018

Một hình ảnh khác được lấy từ nguồn đáng tin cậy, cho thấy iPhone màn hình LCD 6.1-inch sắp tới của Apple được bảo vệ trong lớp vỏ case của hãng Ghostek. Qua đó, chúng ta có thể hình dung về chiếc điện thoại này sẽ có thiết kế như thế nào.

lo thiet ke cua iphone lcd

Hình ảnh ốp lưng tiết lộ thiết kế mẫu iPhone màn hình 6.1-inch

Từ hình ảnh này, có thể thấy rằng iPhone 6.1-inch sẽ không còn nút Home và Touch ID, giống như iPhone X. Hệ thống camera TrueDepth của Apple cho tính năng quét khuôn mặt Face ID có thể được nhìn thấy ở phần “tai thỏ”.

Viền bezels xung quanh màn hình trên mẫu iPhone 6.1 inch có vẻ dày hơn so với viền bezels của iPhone X một chút. Bởi lẽ Apple không thể dùng cùng một thiết kế để ẩn bộ điều khiển hiển thị trên màn hình LCD như họ đã làm trên màn hình OLED. Kết quả là, viền dưới sẽ rộng hơn một chút và Apple buộc phải kéo phần viền ở các cạnh còn lại để đồng nhất về thiết kế.

Thiết kế của iPhone màn hình LCD có sự khác biệt so với iPhone X ở mặt sau

Ở mặt sau, có một sự thay đổi lớn về thiết kế so với iPhone X. iPhone 6.1-inch chỉ có camera đơn so với camera kép của iPhone X. Dường như Apple sẽ sử dụng một cảm biến quang học mới trên chiếc iPhone giá rẻ này, vì vậy chúng ta có thể thấy rằng camera phía sau của nó lớn hơn hẳn so với iPhone 8 hiện nay.

Mẫu iPhone màn hình LCD 6.1-inch mới của Apple dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào đầu tháng 9 cùng với hai mẫu iPhone màn hình OLED và cả ba mẫu điện thoại này sẽ có mặt trên thị trường sau đó khoảng 1 tuần.

>> Xem thêm : Apple hi vọng iPhone X Plus sẽ là mẫu iPhone phổ biến nhất năm 2018

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.