Đây là cách tạo Animoji trên iPhone và iPad đời cũ không hỗ trợ Face ID

Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng Animoji thú vị nhưng lại đang dùng iPhone, iPad đời cũ và không hỗ trợ Face ID. Đừng lo lắng Di Động Việt sẽ mách bạn cách tạo Animoji trên iPhone và iPad đời cũ.

Nếu như iPhone, iPad của bạn có hỗ trợ Face ID thì bạn có thể sử dụng tính năng Animoji khá dễ dàng bằng cách chạm vào biểu tượng khuôn mặt con khỉ trong ứng dụng iMessage hay FaceTime.

Thì trên iPhone, iPad đời cũ bắt buộc bạn phải dùng phần mềm của bên thứ ba. Dù không mượt mà như tính năng Animoji gốc nhưng vẫn đủ dùng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Cách tạo ‘Animoji’ trên iPhone và iPad cũ hơn mà không có Face ID.

  • Tải xuống một trong các ứng dụng được liệt kê bên dưới .
  • Mở ứng dụng, chọn và ghi lại Animoji của bạn.
  • Tìm nút chia sẻ để gửi qua iMessage và hơn thế nữa.
  • Xem thêm bên dưới để biết thêm chi tiết cụ thể.

1. EMOJI Face Recorder

emoji-face-recorder-didongviet

Ứng dụng EMOJI Face Recorder hỗ trợ các biểu tượng cảm xúc cổ điển, các nhân vật ngộ nghĩnh… Ứng dụng này sử dụng máy ảnh mặt trước, và cần lưu ý để đảm bảo được kết quả ổn định bạn không nên sử dụng bất kỳ chuyển động nhanh nào.

2. SUPERMOJI – the Emoji App

supermoji-didongviet

Với ứng dụng SUPERMOJI – the Emoji App sẽ giúp bạn có được những Animoji cơ bản, còn với các Animoji đa dạng và phong phú hơn thì bạn phải dùng phiên bản có tính phí.

So với EMOJI Face Recorder thì ứng dụng SUPERMOJI có tốc độ phản hồi nhanh hơn khi bạn ghi lại các biểu hiện khuôn mặt và âm thanh cho các nhân vật khác nhau.

3. #Facemoji

facemoji-didongviet

Nếu bạn đang đi tìm ứng dụng có các tính năng tương tự như Animoji của Apple, thì Facemoji sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bởi dù ứng dụng này không nhận được mô hình hoạt hình dựa trên nét mặt của bạn như Animoji. Nhưng cơ chế hoạt động của Facemoji cũng giống như một phiên bản portable giúp bạn có được những phút giây hào hứng trên iPhone, iPad của mình.

Trên đây là cách tạo Animoji trên iPhone và iPad đời cũ không hỗ trợ Face ID, chúc các bạn thành công!. Nếu thấy hay, bổ ích đừng quên chia sẻ ngay để bạn bè cùng biết nhé.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.