Đặt mua HTC U12 Plus trên Amazon, bạn phải chờ đến tháng 8

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Những người đã đặt mua điện thoại thông minh HTC U12 Plus trên trang mạng mua bán trực tuyến Amazon thì có thể đến tháng tám tới đây mới nhận được hàng.

HTC U12 Plus là nỗ lực mới nhất của HTC với tham vọng giành lại vinh quang trong quá khứ. Các đơn vị đặt mua hàng trước từ HTC hiện đang được giao hàng. Hiện tài nguồn hàng đã hết nhưng Amazon vẫn đang nhận tiền đặt cọc mua hàng của khách. Các đơn đặt hàng trước sẽ được HTC bắt đầu giao hàng kể từ hôm nay. Tuy nhiên, các khách hàng của Amazon có thể phải đợi đến tận tháng tám mới được nhận HTC U12 Plus. Theo thông báo, Amazon sẽ bắt đầu chuyển hàng đến tay khách vào ngày 3/8.

HTC đã thông báo: “Chúng tôi biết một số lượng nhỏ các đơn đặt hàng HTC U12 Plus đã bị ảnh hưởng bởi lỗi hệ thống. Kết quả là các đơn đặt hàng này đã bị hủy. Hiện chúng tôi đang trong quá trình liên hệ với những khách hàng này để cho họ biết rằng đơn đặt hàng của họ sẽ sớm được thực hiện. Chúng tôi đang làm việc trực tiếp với những khách hàng để đảm bảo họ nhanh chóng được cầm trên tay HTC U12 Plus. Và chắc chắn, HTC U12 Plus sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng”.

HTC-U12-plus-didongviet

Siêu phẩm HTC U12 Plus của HTC

HTC U12 Plus “Tạm thời hết hàng” trên Amazon

HTC U12 Plus hiện đang trong tình trạng “Tạm thời hết hàng” được viết bằng dòng chữ khá lớn. Thay thế cho “Đặt hàng ngay bây giờ và chúng tôi sẽ phân phối khi có hàng. Chúng tôi sẽ gửi e-mail cho bạn thông báo ngày giao hàng dự kiến ​​ngay khi chúng tôi có thêm thông tin. Tài khoản của bạn sẽ chỉ bị tính phí khi chúng tôi giao hàng”. Tuy nhiên, không có thông tin nào đả động đến ngày chuyển hàng là ngày 3/8. Điều đó có nghĩa là Amazon sẽ không công bố tất cả thông tin hiện có. Hoặc cũng có thể ngày 3/8 chưa được chốt.

HTC-U12plus-didongviet

Mặt trước và mặt sau của HTC U12 Plus

Chờ đợi cho đến đầu tháng tám có thể sẽ là khá lâu với nhiều người nhưng cũng không hẳn là một thời gian quá dài. Điều này gây ra những thiệt hại cho HTC. Mà HTC hiện nay lại đang trong tình trạng tài chính báo động nên họ rất cần các đơn đặt hàng.

>> Xem thêm: HTC U12 Plus: 4 Camera và nhiều nâng cấp

Di Động Việt.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *