Đại sứ Redmi Note 12 Series sắp ra mắt, “người ấy là ai?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Là đại sứ của dòng điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Series, người này sở hữu vẻ ngoài tràn đầy năng lượng, giọng hát xuất sắc và đại diện cho thế hệ GenZ. Chắc chắn các bạn đã đoán được đây là ai rồi phải không? Nếu chưa, hãy cùng bài viết này tìm hiểu thêm!

1. Đại sứ dòng điện thoại Redmi Note 12 series là ai?

Năm 2022, Nam ca sĩ này đã chính thức ra mắt công chúng và sau đó nhanh chóng trở thành giọng hát được yêu thích nhất trong năm, với một nghệ danh bắt đầu bằng chữ “M”. Những gợi ý này chắc chắn sẽ giúp các bạn tìm ra đáp án cho riêng mình rồi phải không?

Khong tieu 2

2. Khi nào Redmi Note 12 series ra mắt?

Ngoài ra, Xiaomi cũng đã xác nhận rằng Redmi Note 12 series sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào lúc 17h30 ngày 31/03. Hãy cùng chờ xem Xiaomi sẽ mang đến những điều bất ngờ thú vị nào với dòng sản phẩm “điện thoại quốc dân” Redmi Note 12 series nhé.

Bạn sẽ chọn mua Xiaomi Redmi Note 12 Series khi dòng điện thoại này ra mắt chính thức chứ? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Nguồn tham khảo: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *