Đã xuất hiện củ sạc USB-C dành cho iPhone 2018

Apple đã luôn sử dụng những chuẩn sạc riêng cho iPhone của mình. Tuy nhiên đã đến lúc Apple áp dụng tiêu chuẩn chung của ngành công nghệ – cổng sạc USB-C.

Mới đây, hình ảnh được cho là củ sạc iPhone 2018 đã xuất hiện thực tế. Đây là bộ sạc USB-C 18W, nó cho phép iPhone sạc nhanh mà không cần phải thông qua một bộ chuyển đổi nào khác. Apple đã phân phối củ sạc nhanh USB-C Power Adapter, có thể nạp 50% pin cho iPhone chỉ trong vòng 30 phút. Hơn nữa, nó cũng có thể kết nối iPhone với MacBook Pro mà không gặp khó khăn nào.

Nó trông giống củ sạc iPhone hiện tại nhưng mỏng hơn và có thiết kế hình oval thay vì hình vuông, có công suất 18W – nâng cấp đáng kể so với mức 5W trên các phiên bản iPhone hiện tại hay mức 10W và 12W trên nhiều mẫu iPad.

cu-sac-usb-c-cho-iphone-2018-didongviet
Thiết kế của củ sạc USB-C 18W không giống sơ đồ bị rò rỉ

Mặc dù vậy, củ sạc xuất hiện lần này không có thiết kế không giống như hình ảnh sơ đồ bộ sạc iPhone 2018 rò rỉ trước đó. Ngoài ra, nhãn dán trên củ sạc cũng khác với tiêu chuẩn của Apple, vì vậy có khả năng đây là một mẫu thử nghiệm.

macbook-pro-co-cong-usb-c-didongviet

MacBook Pro đã được Apple trang bị cổng sạc USB-C và không lâu nữa chắc chắn sẽ ra mắt củ sạc cổng USB-C dành cho iPhone 2018

Hiện Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan tới iPhone 2018, mọi thứ sẽ sáng tỏ tại thời điểm ra mắt, vào khoảng giữa tháng 9 năm nay, cùng kiên nhẫn nhé.

>>Xem thêm: iPhone (2018) ra mắt năm nay sẽ có thêm một khe SIM ?

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.